Vinhomes The Harmony khẳng định đẳng cấp sống mới tại Hà Thành

Nổi bật trong số các dự án nhà ở đô thị hiện nay, Vinhomes The Harmony khẳng định đẳng cấp sống mới của giới thượng lưu đất Hà Thành nhờ những ưu thế và kiến trúc độc đáo lần đầu tiên xuất hiện. Vinhomes The Harmony đang chờ đợi những chủ nhân tương lai đầu tiên để hình thành và xây dựng một cộng đồng cư dân đẳng cấp hàng đầu thủ đô.

Vinhomes Riverside The Harmony đánh trúng nhu cầu của khách cao cấp

Vinhomes The Harmony “đánh trúng” nhu cầu của khách hàng cao cấp

Có thể nói, bất động sản là lĩnh vực tiềm năng nhưng cũng vô cùng cạnh tranh mà mỗi chủ đầu tư phải là những đơn vị thực sự thấu hiểu khách hàng cũng như nắm bắt được xu hướng của lĩnh vực trong tương lai gần – xa. Vingroup trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực này, một phần cũng là nhờ có sự nghiên cứu chuyên sâu và nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản nhà ở của Vinhomes là sự chuyển đổi từ mô hình “nhà ở + tiện ích đồng bộ” sang “nhà ở + tiện ích đồng bộ + môi trường sinh thái”. Sự chuyển dịch về concept này hoàn toàn phù hợp với xu thế chung của nhà ở đô thị do sự thay đổi về môi trường sống.

Một vài năm trước, khi dự án Vinhomes Riverside ra đời đã tạo được cơn sốt trên thị trường nhờ mô hình đô thị sinh thái ấn tượng ngay trong lòng Hà Nội. Năm 2017, giai đoạn 2 với tên gọi Vinhomes The Harmony một lần nữa nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và khách hàng.

Những điểm nổi bật của Vinhomes Riverside The Harmony

Không chỉ có tính kế thừa mà dự án Vinhomes The Harmony trên thực tế còn có những bước thay đổi và cải tiến ấn tượng hơn. Rõ rệt nhất trong số đó chính là ở yếu tố thiết kế. Nếu như  ở giai đoạn 1, các căn biệt thự còn chưa đa dạng về thiết kế, thi với Vinhomes Riverside The Harmony, khách hàng đã có đến 4 phong cách để lựa chọn. 4 phân khu tương ứng với 4 phong cách khác nhau là phong cách Đông Dương, phong cách Pháp, phong cách Ý và phong cách Hy Lạp. Lựa chọn những ưu điểm nổi bật nhất trong 4 trường phái kiến trúc danh tiếng, các kiến trúc sư đã kết hợp hài hòa với không gian sống hiện đại để có thể cân bằng giữa giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của môi căn biệt thự.

Điểm nổi bật của Vinhomes Riverside The Harmony

Chính nhờ những lý do này mà các cư dân thượng lưu đang đổ dồn về Vinhomes The Harmony. Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn hoặc gọi cho trung tâm chăm sóc khách hàng để được cập nhật các chương trình ưu đãi Vinhomes Riverside The Harmony mới nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT