Vinhomes The Harmony đề cao chất lượng sống của từng cá nhân

Không chỉ có những tiện ích mua sắm, giải trí nổi bật mà dự án Vinhomes The Harmony còn rất chú trọng tới việc nâng cao thể chất và sức khỏe của cư dân. Mang tới môi trường sống lý tưởng để mỗi người được hưởng thụ những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng sống hoàn thiện là những gì Vinhomes The Harmony cam kết với cư dân.

Vinhomes The Harmony đề cao chất lượng sống của từng cá nhân

Vinhomes The Harmony trao tặng sức khỏe an lành

Trái ngược với cuộc sống xô bồ, ồn ào và chật chội nơi trung tâm thành phố, gột bỏ khói bụi ồn ào ô nhiễm của việc đô thị hóa, cư dân tại Vinhomes Riverside The Harmony sẽ mong mỏi mỗi ngày trở về với ngôi nhà ấm cúng giữa không gian xanh mát trong lành. Nhà – là nơi xoa dịu mệt mỏi của một ngày làm việc, nơi cả gia đình quây quần. Lựa chọn “an cư” tại Vinhomes The Harmony còn đồng nghĩa với việc trao tặng một cuộc sống chất lượng cho từng thành viên.

Vingroup một lần nữa cho thấy kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường của một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua concept xây dựng Vinhomes The Harmony. Với đối tượng hướng đến là các gia đình nhiều thế hệ, chủ đầu tư đã tỉ mỉ chăm chút cho từng tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi lứa tuổi.

Vinhomes The Harmony trao tặng sức khỏe an lành

Ngay trong khu đô thị là vườn dưỡng sinh cho người lớn tuổi và đường thể thao ven hồ. Với những cư dân lớn tuổi, việc có không gian sống xanh, thoáng đãng là điều kiện để có thể tận hưởng niềm vui sống mỗi ngày. Với trẻ em, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều khu vui chơi xen kẽ, sân chơi sáng tạo, sân trượt patin hay hồ bơi riêng…cho các em không gian để phát triển hoàn hảo nhất. Cư dân khu đô thị cũng có thể tìm thấy những tiện ích thể thao cao cấp như sân golf, khu phức hợp thể thao, phòng gym, spa….

Đừng bỏ lỡ cơ hội an cư tại Vinhomes The Harmony

Với những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống xanhd đẳng cấp của dự án Vinhomes Riverside The Harmony, quý khách hàng chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội sở hữu và trải nghiệm môi trường sống chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Lễ ra mắt và lịch mở bán Vinhomes Riverside The Harmony sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại website, quý khách hàng cũng có thể đăng ký hoặc gọi tới hotline để được cập nhật sớm nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT