Vinhomes The Harmony – Những lợi thế phong thủy hoàn hảo

Thuật phong thủy ra đời cách đây hàng nghìn năm. Trải qua nhiều thời kỳ phát triển của lịch sử , môn khoa học này ngày càng cho thấy những hiệu quả thần kỳ khi được ứng dựng vào thực tế. Bởi thế mà ngày nay, mỗi khi làm những công việc đại sự từ việc làm ăn cho đến xây dựng nhà ở, xem xét về phong thủy là việc làm không thể bỏ qua. Phong thủy bao gồm Khí (Phong) và Nước (Thủy), thuật phong thủy là việc nghiên cứu, vận dụng  các quy luật tự nhiên của  Khí và Nước để xây dựng một môi trường hài hòa lý tưởng cho sự phát triển của con người. Thuật phong thủy tuân theo nhiều nguyên tắc, nói đến việc chọn nhà thì nguyên tắc đã trở thành kim chỉ nam cho nhiều thế hệ chính là “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Nếu phân tích  dự án Vinhomes The Harmony theo ba tiêu chí này thì có vẻ như Vingroup  đang mang đến cho thị trường một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cuộc sống trong mơ tại The Harmony Vinhomes Riverside

Cuộc sống trong mơ tại The Harmony Vinhomes Riverside (Minh họa)

Nhất cận thị

Cận thị ở đây chỉ những nơi gần thành thị hay gần chợ (Thị là chợ).  Đây là những nơi dân cư tập trung buôn bán, hoạt động mua bán trao đổi diễn ra sôi nổi, người ta dễ dàng có được những thứ mình cần để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 nằm ngay tại cửa ngõ Đông Bắc của Hà Nội, gần Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Nằm trên địa bàn quận Long Biên, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm Hà Nội (Hồ Gươm) và các khu vực lân cận qua các trục đường lớn.

  • Cách trung tâm Hồ Hoàn Kiếm: 07km (15 phút)
  • Gần khu TT thương mại – Giải trí: Savico Megamall, Aeon Mall Long Biên …
  • Gần các khu đô thị: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Green Pearl Minh Khai, Hòa Bình Green City …

Dự án sở hữu vị trí không xa trung tâm Hà Nội, vừa đủ để cư dân dễ dàng di chuyển đi làm, đi học. Đồng thời Vinhomes The Harmony cũng có một khoảng cách cần thiết với sự nhộn nhịp đông đúc của khu trung tâm, để cư dân tại đây có thể tận hưởng bầu không khí trong lành và yên tĩnh.

Nhị cận giang

Không gian mặt nước tại The Harmony Vinhomes Riverside

Không gian mặt nước tại The Harmony Vinhomes Riverside (Minh họa)

Theo quan niệm phong thủy, dòng nước an lành sẽ mang đến sức khỏe tài lộc dồi dào cho gia chủ. Các biệt thự Vinhomes The Harmony đều được bao quanh bởi dòng sông hiền hòa. Dòng nước chảy êm đềm vừa tạo nên vẻ đẹp hữu tình vừa giúp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu, mang lại cả sức khỏe và thành công cho gia chủ

Tam cận lộ

Tư tưởng cận lộ là ngô nhà sẽ tốt hơn nếu nằm gần những con đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại. Vinhomes The Harmony tọa lạc trong không gian yên tĩnh, bình yên. Thế nhưng cư dân nơi đây vẫn dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng bởi

  • The Harmony Vinhomes Riverside 2 ngay gần cầu Vĩnh Tuy
  • Cách cầu Chương Dương: 5.5km
  • Gần trục đường quốc lộ 5

Đây đều là những tuyến giao thông huyết mạch kết nối đến trung tâm thành phố và các khu vực kinh tế phát triển của những vùng lân cận. Với những lợi thế ưu việt, Vinhome The Harmony đang rất được mong chờ. Thông tin về Mở bán biệt thự Vinhomes The Harmony sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng trực tiếp từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT