Vincity Sportia khiến giới đầu tư Việt săn đón ráo riết  

Mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cho thuê vượt trội, dự án Vincity Sportia nhanh chóng thuyết phục giới đầu tư Việt và trở thành sản phẩm được săn đón ráo riết nhất hiện nay. Điều gì khiến cho dự án này thu hút đến vậy, tìm hiểu đáp án ngay trong những chia sẻ dưới đây.

Vincity Sportia sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây

Vị trí Vincity Sportia là một trong những yếu tố khiến cho giới đầu tư trở nên bất ngờ hơn bao giờ hết về dự án này. Khu vực cửa ngõ phía Tây vốn đang là điểm nóng trên thị trường Hà Nội, khu vực này không chỉ chứng kiến sự xuất hiện nhiều dự án lớn mà ngay cả giá trị bất động sản hiện cũng đang ở mức khá cao. Điều đó có nghĩa rằng, để sở hữu và có đặc quyền khai thác quỹ đất rộng lớn tại đây không phải là điều dễ dàng với bất cứ ông “ông lớn” nào.

Biết khó khăn là thế nhưng bằng trọn vẹn những tâm huyết và tiềm lực lớn mạnh của mình, chủ đầu tư Vingroup vẫn có thể ra mắt dự án Vincity Sportia trước sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Hành động đó thể hiện sức mạnh của Vingroup cả về tài chính và chiến lược đồng thời hứa hẹn về sự ra đời của sản phẩm chung cư chất lượng trong tương lai.

Với vị trí đắc địa và sở hữu kết nối vùng linh hoạt, dự án nhanh chóng trở thành đích đến hàng đầu với đông đảo quý cư dân cùng giới đầu tư trên thị trường bất động sản Hà Nội. Sự thuận tiện về vị trí mang tới cơ hội rất lớn để nhà đầu tư thu hút khách hàng và phát triển các kênh cho thuê sinh lời của mình. Đó là một trong những hướng đi khá an toàn và hiệu quả với các nhà đầu tư hiện đang có nguồn vốn nhàn rỗi và muốn sinh lời nhanh.

Vincity Sportia thu hút đa dạng quý khách hàng

Với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng, Vincity Đại Mỗ trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho quý cư dân ở mức thu nhập thấp và tầm trung. Không những vậy, với sự linh hoạt trong diện tích sử dụng, cư dân sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Vô tình điều đó càng khiến cho dự án sở hữu lượng khách hàng đông đảo và đa dạng hơn.

Bên cạnh các gia đình trẻ, căn hộ dự án Vincity Sportia còn thu hút những khách hàng khác như người độc thân, sinh viên đang học tập tại Hà Nội,…Sự phong phú đó mang tới các nhà đầu tư cơ hội lớn để phát triển kênh cho thuê sinh lời của mình tại dự án. Với mức giá thuê hợp lý, không quá khó để nhà đầu tư tìm kiếm khách thuê và tạo ra nguồn doanh thu ổn định hàng năm khi kinh doanh các sản phẩm căn hộ.

Vị trí Vincity Sportia

Vị trí dự án Vincity Sportia Đại Mỗ

An tâm đầu tư hơn nhờ uy tín của chủ đầu tư danh tiếng

Dưới sự đầu tư tâm huyết của tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Sportia sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án khác trong cùng phân khúc hiện nay. Bên cạnh vị trí thuận lợi cho việc di chuyển hàng ngày, sản phẩm này còn sở hữu chuỗi các căn hộ chất lượng và hệ thống tiện ích đồng bộ. Với mô hình đô thị khép kín được cung cấp đầy đủ các dịch vụ hiện đại, bất cứ cư dân nào cũng ao ước được an cư tại dự án này. Đó là yếu tố đầu tiên giúp cho các nhà đầu tư có được nguồn khách hàng lớn để phát triển các kênh cho thuê sinh lời của mình.

Điều thứ hai mang tới các nhà đầu tư sự an tâm khi sở hữu căn hộ dự án Vincity Sportia đó chính là uy tín của tập đoàn Vingroup và kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Vincity. Nhờ tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư, chắc chắn giới đầu tư sẽ không cần phải quá bận tâm tới sức thu hút của dự án cùng niềm tin vào khả năng “đắt hàng” của sản phẩm dự án trong tương lai.

Lý do đó cũng đồng thời giải thích vì sao dự án lại nhận được sự săn đón ráo riết của giới đầu tư Việt đến vậy! Đừng chần chừ, hãy nắm chắc cơ hội sinh lời tại Vincity Sportia bằng cách sở hữu ngay căn hộ dự án và nhận sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ phía chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT