Vì sao giới nhà giàu “đổ xô” đi mua The Harmony Vinhomes Riverside?

Mặc dù thông tin về dự án còn khá ít ỏi, nhiều khách hàng đã liên hệ sớm với chúng tôi để tìm hiểu The Harmony Vinhomes Riverside. Dự án này có điểm gì thu hút tới vây? Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi nhận định về ưu thế của dự án The Harmony Vinhomes Riverside.

Dự án thừa thụ nhiều giá trị đẳng cấp

Được biết tới như dự án giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside, The Harmony Vinhomes Riverside thừa hưởng những tiện ích chất lượng hàng đầu về các mặt thương mại, giao thông và giáo dục. Hệ thống đường xá dẫn từ dự án 1 tới các khu trung tâm và đường nội đô đã được xây dựng hoàn thiện và hiện đang phục vụ cư dân tại Vinhomes Riverside. Nhờ vậy mà The Harmony Vinhomes Riverside rút ngắn được thời gian hoàn thiện và cư dân tới ở có thể sử dụng ngay.

The Harmony thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp

The Harmony thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp

Về dịch vụ, hiện cư dân của dự án 1 đang thụ hưởng các dịch vụ đồng bộ tới từ tập đoàn Vingroup như hệ thống trường liên cấp chuẩn quốc tế VinSchool, trung tâm thương mại giải trí tầm cỡ VinCom, bệnh viện đa khoa VinMec cùng hàng loạt các khu vui chơi, thể thao, nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản. Dự án The Harmony Vinhomes Riverside cũng sẽ đồng thời sở hữu các dịch vụ này và được phát triển thêm ngay bên trong khu đô thị để cư dân có thể thuận tiện trong việc sử dụng.

Về thiết kế, nếu giai đoạn 1 đã gây được tiếng vang nhờ kiến trúc xanh đẳng cấp và độc đáo phối hợp với không gian sông hồ mặt nước trong lành thoáng đãng thì dự án The Harmony Vinhomes Riverside sẽ còn sở hữu nhiều khoảng xanh hơn cùng nhiều tiện ích mới gắn liền với thiên nhiên như đường đạp xe, dạo mát, khu picnic, khu câu cá…những thú vui “điền viên” mà cả gia đình có thể cùng tận hưởng và không cần phải đi xa.

Giá trị bền vững của dự án The Harmony Vinhomes Riverside

Giá trị bền vững của Vinhomes The Harmony

Giá trị bền vững của Vinhomes The Harmony

Với những dự án quy mô như vậy, giá bán cho mỗi căn biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside không phải là điều mà ai cũng có thể chi trả. Nói cách khác, dự án này là sản phẩm cao cấp dành cho những gia đình có điều kiện. Thế những, điều khiến cho những khách hàng này chấp nhận “xuống tiền” đó là nhờ một phần vào niềm tin giá trị của dự án. Trong bối cảnh thị trường đã bão hòa với những sản phẩm chung cư cao cấp và quỹ đất ngày càng eo hẹp, những sản phẩm quy mô và độc đáo như The Harmony Vinhomes Riverside chắc chắn sẽ duy trì và thậm chí tăng giá trong tương lai. Đây không chỉ là cơ hội sở hữu tuyệt vời mà còn là sự đầu tư an toàn lâu bền.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT