Trở thành 1 phần trong cộng đồng The Harmony Vinhomes Riverside

Quyết định mua nhà ở hiện tại không còn chỉ phụ thuộc vào vị trí, mô hình mà nhiều khách hàng còn đặc biệt chú ý tới cộng đồng cư dân tại khu dân cư. The Harmony Vinhomes Riverside là một trong những dự án đi đầu trong việc hướng tới mục tiêu kiến tạo cộng đồng vững mạnh, văn minh, đẳng cấp, tạo điều kiện và môi trường tốt nhất để từng cá nhân hưởng thụ và phát triển.

cong dong cu dan vinhomes the harmony

Tầm quan trọng của yếu tố cộng đồng

Với mỗi người, môi trường sống đóng vai trò hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hàng ngày. Với những người có điều kiện kinh tế, họ thường muốn tìm tới những không gian yên tĩnh, an toàn và văn minh. Tại The Harmony Vinhomes Riverside, môi trường sống trong lành, xanh mát và an nhiên chắc chắn sẽ là điều kiện tốt nhất để mỗi người hưởng thụ những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Thả lỏng tinh thần và thư thái dạo bộ hít thở bầu không khí trong lành ngay trong sân vườn sẽ là “liều thuốc” nâng cao thể chất, sức khỏe để sẵn sàng với những công việc của ngày tiếp theo. Với những gia đình có nhiều thế hệ, môi trường sống của biệt thự Harmony Vinhomes Riverside lại càng được đánh giá cao bởi chủ đầu tư đã tỉ mỉ trang bị những khu vực riêng dành cho từng đối tượng cư dân.

cong dong harmony vinhomes riverside

Người lớn tuổi có không gian để dạo bộ, câu cá, tập dưỡng sinh, có trung tâm văn hóa cộng đồng để thực hiện các hoạt động sinh hoạt chung. Trẻ nhỏ có sân vườn riêng, có khu vui chơi an toàn ngay trong dự án Harmony Vinhomes Riverside. Ngoài ra, các bé còn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao như đá bóng, cầu lông, bóng rổ, bơi lội…vừa giúp nâng cao sức khỏe vừa an toàn bởi những tiện ích đều được quản lý và giám sát. Trong một cộng đồng văn minh và gắn kết, trẻ nhỏ sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn, có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, nâng cao khả năng giao tiếp, xây dựng cả trí lực và thể lực cho các bé.

An toàn an ninh – Yếu tố quan trọng để quyết định mua

Một trong những yếu tố được đặt ra hàng đầu với những khách hàng thượng lưu đó là vấn đề an ninh của khu vực mình sinh sống. Tại biệt thự Harmony Vinhomes Riverside, cư dân sẽ được bảo vệ 24/7 bởi hệ thống camera an ninh, đội ngũ bảo vệ thường trực và tuần tra xung quanh khu dân cư. Tại từng căn biệt thự của dự án cũng được trang bị hệ thống báo động. Trong trường hợp xảy ra sự cố, gia chủ chỉ cần ấn nút thông báo tới đội bảo an và các nhân viên sẽ có mặt tại biệt thự chỉ trong vài phút.

Với những ưu thế như trên cộng với giá trị từ vị trí và thiết kế các sản phẩm biệt thự liền kề Harmony Vinhomes Riverside, chắc chắn đây sẽ là dự án đáng mua nhất của khách hàng trong năm 2017.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT