Tiểu khu Phong Lan Vinhomes Riverside The Harmony

Tiểu khu Phong Lan Vinhomes Riverside The Harmony mang đậm phong cách Pháp nằm tại cửa ngõ chính của dự án, cũng là tiểu khu gần với khu dân cư sầm uất náo nhiệt. Phân khu này được bao quanh bởi hệ thống vườn cây sinh thái và kênh đào dài 1500m. Phân khu Phong Lan Vinhomes Riverside The Harmony là không gian sống đề cao sự riêng tư và không gian lãng mạn cổ điển đậm chất châu Âu.

tieu khu phong lan vinhomes riverside the harmony

Thiết kế tiểu khu Phong Lan Vinhomes Riverside The Harmony

167 căn biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn và nhà liền kề

mat bang tieu khu phong lan vinhomes riverside the harmony

Vừa hiện đại, vừa truyền thống, cổ điển mà không lạc lõng, các căn biệt thự, liền kề tại khu Phong Lan khẳng định được giá trị thiết kế và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng. Giữ nguyên ngôn ngữ kiến trúc cổ điển của vùng phía Bắc nước Pháp, với dấu ấn của những hình khối cô đọng chắc khỏe nhưng cũng tương phản hài hòa với hàng của vòm thanh mảnh trang nhã chính là điều các kiến trúc sư đã cố gắng thực hiện để mang tới không gian sống “chất Pháp” nhất cho chủ nhân.

Biệt thự đơn lập: Biệt thự đơn lập khu Phong Lan sở hữu không gian thoáng, không gian bên trong cũng được bố trí linh hoạt để có nhiều không gian sinh hoạt chung và các phòng đa năng. Kiến trúc nội thất tân cổ điển đặc trưng.

thiet ke biet thu phong lan vinhomes the harmony

Nhà vườn và nhà liền kề: Các căn nhà vườn và liền kề thiết kế kiểu Pháp gồm 3 tầng với cửa vòm rộng và ban công hướng sáng, thiết kế thông minh giúp mọi căn phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Đây chính là điểm nổi bật khắc phục được yếu điểm của các loại hình nhà liền kề khác.

Biệt thự song lập và nhà phố: Khôn gian mở tuyệt đối, đề cao sự giao hòa giữa không gian sống và không gian thiên nhiên. Đặc trưng thiết kế là những khoảng hướng sáng vách kính lớn, ban công thoáng đãng.

Đặc trưng của tiểu khu Phong Lan

– Phân khu nhỏ nhưng được bao bọc bởi 1500m kênh đào và đường dạo bộ rộng thoáng.

– Nhiều vườn cây theo phong cách Pháp và nhà Clubhouse tiện ích

– Phân khu sở hữu riêng nhà sinh hoạt cộng đồng kiểu Pháp với các dịch vụ như cafe, nhà hàng, đặc biệt là khu chăm sóc xe cao cấp, nằm gần vườn thư giãn và khu thể thao ngoài trời

Tiểu khu Phong Lan dự án Vinhomes Riverside The Harmony là lựa chọn sáng suốt của những khách hàng tìm kiếm không gian đẳng cấp theo phong cách Pháp. Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và nhận lịch mở bán Vinhomes Riverside The Harmony.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT