Tiểu khu Nguyệt Quế của The Harmony đậm phong cách Hy Lạp

Được thiết kế gồm 4 tiểu khu khác nhau, The Harmony Vinhomes Riverside gồm tiểu khu Phong Lan, tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Tulip và tiểu khu Nguyệt Quế là một trong 4 mảnh ghép hoàn hảo của dự án này. So với 3 tiểu khu còn lại, tiểu khu Nguyệt Quế mang đặc điểm gì thu hút, độc đáo đơn?

Vị trí và phong cách thiết kế của tiểu khu Nguyệt Quế The Harmony

Khá được chủ đầu tư ưu ái khi tiểu khu Nguyệt Quế nằm tại một vị trí tuyệt đẹp và được ôm trọn bởi nhiều tiện ích chất lượng đem đến cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Phía Đông Bắc của tiểu khu Nguyệt Quế tiếp giáp với quảng trường lớn và hồ trung tâm thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích nổi bật như nhà hàng nổi, chòi ngắm cảnh hồ, đường bán nguyệt được lát gỗ, đảo đọc sách, công viên thám hiểm… Phía Tây Nam của tiểu khu lại ôm trọn quần thể Club House, những khu vườn độc đáo cùng hệ thống trường học liên cấp Vinschool.

Vị trí và phong cách thiết kế Vinhomes Riverside The Harmony

Nếu như tiểu khu Phong Lan The Harmony mang phong cách Pháp, tiểu khu Hướng Dương mang phong cách Đông Dương, tiểu khu Tulip mang phong cách Ý thì riêng Nguyệt Quế được thiết kế phong cách tân cổ điển Hy Lạp. Tiểu khu Nguyệt Quế The Harmony gây ấn tượng bởi những căn biệt thự với mái đầu hồi hình tam giác cùng các thức cột cách điệu và chi tiết trang trí điểm nhấn hình quả trám mang phong cách đền thờ Parthenon đầy uy nghiêm. Tất cả các căn biệt thự tại tiểu khu này đều thiết kế cao 3 tầng, đa dạng diện tích hài hòa từ bên ngoài đến bên trong.

Các loại hình nhà ở tại tiểu khu Nguyệt Quế

Tiểu khu Nguyệt Quế The Harmony Vinhomes Riverside được chủ đầu tư phát triển đa dạng loại hình: biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn và nhà liền kề.

+ Biệt thự đơn lập trong tiểu khu Nguyệt Quế: có diện tích đa dạng, chiều cao 3 tầng mang ngôn ngữ thiết kế âm hưởng phong cách Hy Lạp thể hiện sự sang trọng, ấn tượng từ bên ngoài cho tới bên trong. Công năng sử dụng tối ưu với thiết kế mặt bằng thông minh và hệ thống cửa đón gió, đón nắng tự nhiên.

Biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

+ Biệt thự tứ lập: điểm nhấn nổi bật của tiểu khu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của cả khối nhà nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng biệt của từng căn biệt thự. Nằm trọn vẹn trong không gian cảnh quan xanh, các căn biệt thự tứ lập đẹp lộng lẫy như một tòa lâu đài giữa thiên nhiên.

+ Nhà liền kề và nhà vườn: nhà liền kề và nhà vườn là sản phẩm độc đáo của tiểu khu Nguyệt Quế The Harmony với những dãy nhà thiết kế độc đáo kết hợp hài hòa giữa màu sắc cổ điển Hy Lạp cùng sự khỏe khoắn trong lối kiến trúc đương đại. Sự sáng tạo của kiến trúc sư được thể hiện trong từng mẫu nhà liền kề có nét riêng nhưng khi đặt cạnh nhau tạo thành tổng thể xuyên suốt, liền mạch.

Với sự độc đáo, đẳng cấp của mình, dự đoán rằng sự kiện mở bán khu Nguyệt Quế The Harmony chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như giới truyền thông.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT