Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside The Harmony

Tiểu khu Hướng Dương The Harmony Vinhomes Riverside sở hữu thế mạnh về thiết kế với những đường nét kiến trúc mang hơi hướng Đông Dương. Đây sẽ là không gian sống hoàn hảo cho  khách hàng yêu thích sự tinh tế và tỉ mỉ trong kiến trúc phương Đông.

Tiểu khu Hướng Dương - Phong cách Đông Dương

Tiểu khu Hướng Dương – Phong cách Đông Dương

Đặc điểm và ưu thế của tiểu khu Hướng Dương

Số lượng căn quỹ có hạn: 118 căn biệt thự song lập, nhà phố, biệt thự đơn lập

– Sở hữu 707m kênh đào chạy dài theo tiểu khu

– Sử dụng gần 40 tiện ích điểm nhấn tại khu vực trung tâm, cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích tại hai phân khu lân cận là Nguyệt Quế và Phong Lan

Có thể nói Tiểu khu Hướng Dương là lựa chọn hàng đầu của những chủ nhân yêu thích kiến trúc mang âm hướng phương Đông, hài hòa giữa không gian sống và không gian thiên nhiên. Đồng thời phân khu cũng được bố trí những tiện ích chất lượng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân The Harmony Vinhomes Riverside.

Mặt bằng chia lô tiểu khu Hướng Dương

Mặt bằng chia lô tiểu khu Hướng Dương

Thiết kế biệt thự tiểu khu Hướng Dương

Các căn biệt thự tại tiểu khu Hướng Dương được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển Đông Dương với hệ mái dốc truyền thống, nhiều ô cửa sổ đón nắng, mái vòm và ban công cong nhẹ cùng nền gạch nhiều hoa văn. Họa tiết và chi tiết nội thất bên trong biệt thự cũng được chăm chút tỉ mỉ. Có thể nói, kiến trúc tổng quan của tiểu khu Hướng Dương là sự kết hợp của đường nét châu Âu sang trọng được biến tấu để phù hợp với không gian sinh thái thuần Việt, mang tới một không gian sống đậm chất thơ cho chủ nhân tương lai tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside.

Thiết kế biệt thự tiểu khu Hướng Dương

Thiết kế biệt thự tiểu khu Hướng Dương

Biệt thự đơn lập

Kiến trúc của các biệt thự đơn lập trong tiểu khu Hướng Dương mang nét đẹp phương Đông truyền thống. Mỗi căn đơn lập là một không gian yên bình và thư thái cho những chủ nhân ưa chuộng phòng cách kiến trúc tối giản nhưng tinh tế và sang trọng.

Biệt thự song lập

Các căn biệt thự song lập Hướng Dương sở hữu vẻ cân xứng hài hòa ở ngoại thất và nét đặc trưng của hoạt tiết nội thất Đông Dương, thể hiện tính thẩm mỹ và kỹ thuật xây dựng cầu kỳ.

Đăng ký nhận ngay trọn bộ mặt bằng và thời gian mở bán Harmony Vinhomes Riverside nhanh nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT