Thiết kế đẳng cấp của biệt thự Vinhomes Riverside 2

Xây dựng danh tiếng với các dự án đô thị, resort cao cấp, Vingroup đã thể hiện được khả năng và năng lực thông qua chất lượng công trình cũng như thiết kế đẳng cấp của các bất động sản. Với dự án Vinhomes Riverside 2 khách hàng có cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm biệt thự với thiết kế hiện đại với nhiều ưu thế về không gian mở hài hòa với thiên nhiên.

Từ kinh nghiệm phát triển các khu đô thị sinh thái tương tự như Vinhomes Thăng Long hay Vinhomse Riverside, các thiết kế của Vingroup ngày càng được cải tiến và phù hợp hơn với nhu cầu và xu hướng của thị trường. Với sự tham gia của các đơn vị thiết kế danh tiếng từ nước ngoài, khách hàng càng có niềm tin hơn vào thiết kế của biệt thự Vinhomes Riverside 2.

Thiết kế biệt thự “xanh”

Nếu như ngoại cảnh của khu đô thị Vinhomes Riverside 2 đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi màu xanh hút mắt với loạt vườn cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, không gian mặt nước…thì tới từng biệt thự, khách hàng sẽ càng kinh ngạc bởi sự độc đáo và mới lạ trong việc kết hợp các tiểu cảnh xanh vào những chi tiết trong biệt thự. Từ vườn cây xung quanh, vườn hoa trước cổng,…tất cả đều được lựa chọn dựa trên những tiêu chí như phù hợp với cảnh quan và phù hợp với môi trường.

Thiết kế xanh biệt thự Vinhomes Riverside 2

Thiết kế xanh biệt thự Vinhomes Riverside 2

Một không gian sống “xanh” đích thực khi khách hàng được tận hưởng môi trường sống chan hòa trong bầu không khí trong lành, yên tĩnh và thư thái cả trong và ngoài căn nhà. Đây là điều mà mọi cư dân thượng lưu đều mong muốn trong bối cảnh vấn đề đô thị đang ngày càng nghiêm trọng: ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, an ninh an toàn…

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside 2 liệu có thay đổi gì?

Theo một số thông tin, các biệt thự Vinhomes Riverside 2 sẽ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thường thấy tại các dự án của Vinhomes. Đây là xu hướng thiết kế được ưa chuộng hàng đầu bởi nó là sự kết hợp hoàn hảo của các chi tiết sang trọng mang đậm phong cách châu Âu lại có sự hiện đại và linh hoạt cần thiết của một không gian sống mới. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Vingroup và đội ngũ kiến trúc sư đã có nhiều kinh nghiệm với nhiều dự án khác nhau.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside 2 thân thiện với thiên nhiên

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside 2 thân thiện với thiên nhiên

Đảm bảo giá trị thẩm mỹ lâu dài cũng như chất lượng công trình theo thời gian là mục tiêu hàng đầu của chủ đầu tư khi thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside 2. Bên cạnh đó, việc sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp và nội thất từ các thương hiệu lớn cũng sẽ góp phần quan trọng vào việc đem tới trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Đăng ký ngay hôm nay để được cập nhật thông tin mới và giá bán biệt thự Vinhomes Riverside 2 mới nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT