Thị trường “nóng lên” sau lễ ra mắt Vinhomes Riverside The Harmony

Ngày 2/4 vừa qua, tại trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz, sự kiện ả mắt chính thức dự án The Harmony Vinhomes Riversie đã được long trọng tổ chức. Buổi lễ quy mô đã thu hút được gần 1000 khách hàng tham dự, bên cạnh hoạt động giới thiệu dự án, nhiều khách hàng đã nhận được những phần quà giá trị qua chương trình bốc thăm trúng thưởng “Sở hữu nhà sang – nhận quà đẳng cấp”.

Ngay trong chương trình ra mắt, nhiều khách hàng đã trở thành chủ nhân may mắn của chuyến du lịch Hy Lạp – Thổ Nhĩ Kỳ dành cho 4 người trị giá 320 triệu đồng và 28 thẻ Vin ID Gift Card có mệnh giá từ 30 đến 200 triệu đồng.

sự kiện chính thức ra mắt the harmony vinhomes riverside lễ ra mắt the harmony vinhomes riverside

Một trong những dự án sở hữu quy mô ấn tượng nhất của Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Riverside The Harmony đã nhận được sự quan tâm và đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng. Không chỉ kế thừa và phát huy những tinh hoa từ giai đoạn trước mà The Harmony còn được nhận định là sở hữu những ưu thế độc đáo riêng có tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng biệt giúp dự án trở thành một trong những khu đô thị sinh thái cao cấp “hot” nhất hiện nay. Với quy mô lớn, hệ thống tiện ích đa dạng cùng 4 phong cách kiến trúc tân cổ điển ấn tượng, The Harmony Vinhomes Riverside thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng về một dự án cao cấp, xanh và sở hữu vị trí gần trung tâm thành phố.

Sức mua lớn của thị trường với loại hình biệt thự sinh thái cao cấp

Trên thực tế, The Harmony Vinhomes Riverside là sự mở rộng của dự án vinhomes Riverside – một trong những đô thị sinh thái cao cấp đầu tiên của Vingroup tại Hà Nội. Ra đời trong thời điểm chuyển dịch của mô hình nhà ở đô thị sang nhà ở sinh thái, Vinhomes Riverside dường như ngay lập tức đã tạo được con sốt với số lượng căn được bán ra liên tục tăng. Cho tới nay, Vinhomes Riverside đã trở thành một cộng đồng cư dân đẳng cấp hàng đầu thủ đô.

Sự thay đổi về quy hoạch với 4 phân khu theo 4 concept thiết kế khác nhau của The Harmony Vinhomes Riverside đã xóa bỏ nhược điểm của dự án giai đoạn 1 đó là ít lựa chọn về thiết kế. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn.

Quý khách hàng quan tâm và có mong muốn sở hữu biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside có thể đăng ký nhận tài liệu chính thức qua form trên website hoặc liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn nhanh nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT