Tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh tại Vinhomes The Harmony

Trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp là mong muốn của mọi khách hàng khi lựa chọn mua nhà ở. Với dự án The Harmony Vinhomes Riverside, cư dân tương lai có cơ hội hoàn hảo để được sống trong không gian xanh lớn trong lành bậc nhất thủ đô.

Nếu như trước đó dự án The Harmony Vinhomes Riverside đã tạo được tiếng vang lớn khi đưa mô hình khu đô thị sinh thái ven sông tới với cư dân Hà Nội. Một trong những dự án được đánh giá là có tính đột phá khi đưa ra ý tưởng xây dựng cả một khu đô thị với hệ thống kênh đào nhân tạo ngay trong lòng thủ đô. Mô hình này đã được cư dân nhiệt liệt ủng hộ không chỉ bởi vấn đề môi trường đang cực kỳ nghiêm trọng mà nhìn về lâu dài đây sẽ là khoản đầu tư hoàn hảo cho cả gia đình có cuộc sống trong lành và tiện nghi.

Tiếp nối thành công vượt bậc của giai đoạn 1, The Harmony Vinhomes Riverside 2 tiếp tục được Vingroup đầu tư với nhiều ưu thế vượt trội cũng như tận dụng được cơ sở hạ tầng được trang bị cho giai đoạn 1, giúp rút ngắn thời gian thi công nhanh chóng đưa dự án đi vào hoạt động.

Không gian xanh lớn nhất thủ đô

Với dự án The Harmony Vinhomes Riverside, chủ đầu tư đã một lần nữa khẳng định ý tưởng xây dựng đô thị sinh thái với mật độ cây xanh vào loại lớn nhất thủ đô. Không cần phải đi ra ngoại thành mới có thể tận hưởng bầu không khí trong lành và thanh bình của vườn cây, hồ nước, trải nghiệm những hoạt động ngoài trời như picnic, BBQ, câu cá, đạp xe…, giờ đây, ngay tại trong khuôn viên sống của mình, cư dân đã có thể tận hưởng những giây phút quây quần, vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Môi trường sống hoàn thiện tại Vinhomes The Harmony

Môi trường sống hoàn thiện tại Vinhomes The Harmony

Có lẽ không cần phải đề cập nhiều tới lợi ích khi sống trong không gian xanh trong lành như tại The Harmony Vinhomes Riverside 2. Chắc chắn rằng, môi trường sống tại đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu để khách hàng cân nhắc và lựa chọn dự án khi tìm hiểu và so sánh với những dự án khác.

Cuộc sống tiện nghi trong tầm tay

Để đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp của cư dân thượng lưu, chủ đầu tư Vingroup đã trang bị hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu cho dự án The Harmony Vinhomes Riverside. Tại đây, khách hàng và cư dân có thể tìm thấy mọi dịch vụ cần thiết cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình, từ giáo dục, y tế, thương mại tới vui chơi giải trí. Các dịch vụ được đầu tư và phát triển bởi chính Vingroup như VinSchool, VinMec, VinMart, VinCom đã là những thương hiệu danh tiếng và nhận được sự yếu mến và tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích như spa, sân thể thao, bể bơi trong nhà ngoài trời, an ninh, vệ sinh cũng được cung cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside.

Cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes The Harmony

Cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes The Harmony

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật lịch mở bán The Harmony Vinhomes Riverside nhanh nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT