Sự khác biệt của Vinhomes Riverside The Harmony

Nổi bật trong số hàng loạt dự án đô thị sinh thái mới của Hà Nội, Vinhomes Riverside The Harmony khẳng định dấu ấn riêng biệt với những giá trị hoàn toàn mới dành cho cư dân đẳng cấp của dự án. Sở hữu ngay biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony để trở thành một phần của cộng đồng tinh hoa và trải nghiệm môi trường sống khác biệt của dự án.

Phong cách kiến trúc đa dạng và ấn tượng

Rất nhiều dự án khác trên thị trường không thuyết phục được khách hàng bởi có quá ít lựa chọn về thiết kế mặc dù đa phần các dự án này đều là các dự án cao cấp được đầu tư tốt về thiết kế. Bởi lẽ mỗi khách hàng đều có gu thẩm mỹ riêng, vậy nên đưa ra nhiều phương án thiết kế sẽ là cơ hội để khách hàng lựa chọn được phong cách phù hợp với mong muốn của bản thân và gia đình. Vinhomes Riverside The Harmony đã “hiện thực hóa” mong muốn này khi đưa ra đến 4 concept thiết kế biệt thự tương ứng với 4 phân khu của dự án là Đông Dương, Hướng Dương, Nguyệt Quế và Tulip. Những dấu ấn thiết kế từ Âu sang Á được chắt lọc và kết hợp hài hòa trong không gian xanh độc đáo của toàn dự án không chỉ đề cao giá trị thẩm mỹ mà còn cả không gian sống trong lành của biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony.

Phong cách kiến trúc đa dạng và ấn tượng

Vinhomes Riverside The Harmony – định nghĩa phong cách sống đẳng cấp

Không chỉ đơn thuần là mua một căn nhà  mà mỗi khách hàng đều tìm kiếm một môi trường sống tốt nhất cho cả gia đình. Cũng nhờ yếu tố hoàn thiện về tiện ích mà dự án Vinhomes Riverside The Harmony đã thuyết phục được số đông khách hàng ngay khi tìm hiểu. The Harmony là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside đã rất thành công trước đó của Vingroup.

Vinhomes Riverside The Harmony - định nghĩa phong cách sống đẳng cấp

Hàng loạt tiện ích ấn tượng đáp ứng nhu cầu sống sang của cư dân thượng lưu bao gồm:

– Tiện ích cho sức khỏe: Không chỉ có môi trường sống trong lành mà mỗi cư dân đều có thể tìm thấy tiện ích thể thao phù hợp với lứa tuổi và sở thích của bản thân bao gồm đường dạo ven hồ, sân golf, vườn dưỡng sinh,…

– Tiện ích mua sắm đa dạng: thừa hưởng cơ sở hạ tầng của cả dựa án Vinhomes Riverside trước đó, cư dân có thể hưởng thụ không gian mua sắm cao cấp tại Vincom Long Biên hay các khu shophouse ngay trong dự án

– Tiện ích trẻ em: Không phải ngẫu nhiên mà các dự án của Vinhomes lại được các khách hàng hộ gia đình ưa chuộng bởi lẽ mỗi dự án của Vinhomes lại được đầu tư bài bản các khu vui chơi, khu sáng tạo, khu học tập riêng biệt cho trẻ, đảm bảo môi trường phát triển tốt nhất cho thế hệ tương lai.

Hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức mở bán Vinhomes Riverside The Harmony, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT