Shophouse – Nhà phố là một trong những loại hình bất động sản được săn đón nhiều nhất tại mọi dự án khu đô thị hay resort hiện nay. Đó cũng là lý do shophouse Vinhomes The Harmony đang trở thành sản phẩm hút khách bậc nhất.

Shophouse là gì?

Shophouse là loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và không gian kinh doanh, thường ở hình thức nhà liền kề. Điểm chung của các shophouse đó là sở hữu vị trí đẹp, đặc địa và thường ở trung tâm hoặc mặt tiền dự án. Ưu điểm thứ 2 đó là shophouse được chủ đầu tư tập trung nhiều về không gian mở, thiết kế đẹp bắt mắt để không chỉ phù hợp với không gian kinh doanh mà còn trở thành điểm nhấn của toàn dự án. Shophouse ra đời từ xu hướng chuyển đổi các căn hộ tầng trệt tại chung cư cao cấp thành các cửa hàng tiện lợi. Shophouse tại các dự án như The Harmony cũng hình thành từ nhu cầu hưởng thụ tiện nghi và mua sắm của cư dân thượng lưu tại dự án.

Shophouse The Harmony Vinhomes Riversie - Mô hình kinh doanh hiệu quả

Shophouse The Harmony Vinhomes Riversie – Mô hình kinh doanh hiệu quả

Vì sao nên đầu tư Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony ?

  • KHÔNG GIAN SỬ DỤNG LINH HOẠT: Shophouse được đánh giá là một trong những bất động sản linh loạt và tối đa nhất về công năng sử dụng. Khách hàng có thể vừa kinh doanh tại tầng dưới vừa cư trú tại tầng trên và được hưởng tất cả những tiện ích khác nhau tại dự án
  • TIỀM NĂNG KINH DOANH LỚN: Có thể khẳng định điều này bởi gốc rễ của hoạt động kinh doanh tới từ nhu cầu của khách hàng. Đối tượng khách hàng tại The Harmony Vinhomes Riverside là cư dân thành đạt, thượng lưu – những người có điều kiện và có mong muốn sử dụng hàng hóa và dịch vụ cao cấp, chất lượng
mau biet thu nha pho khu phong lan the harmony

Biệt thự nhà phố khu Phong Lan

Khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký sớm với chúng tôi để nhận tài liệu và chính sách bán hàng mới nhất khi chủ đầu tư công bố.