Phân khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony

Chiếm phần lớn diện tích trong tổng số các căn biệt thự của dự án Vinhomes Riverside The Harmony, tiểu khu Nguyệt Quế mang kiến trúc tiêu biểu của phong cách cổ điển Hy Lạp. Tổng thể dự án sẽ được phân định bằng những vườn cây và kênh đào chạy dọc lối đi tạo ra một cảnh quan xanh mát trong lành.

tieu khu nguyet que vinhomes riverside the harmony

Phối cảnh tiểu khu Nguyệt Quế

 

Ưu thế và đặc trưng của tiểu khu Nguyệt Quế

Giai đoạn 1: bao gồm 271 căn biệt thự đơn lập, tứ lập, nhà vườn và nhà liền kề

– Phía Đông Bắc giáp hồ trung tâm, quảng trường lớn và nhiều tiện ích độc đáo như: Nhà hàng nổi, đường dạo bán nguyệt lát gỗ, công viên thám hiểm, chòi ngắm cảnh hồ, đảo đọc sách, chòi tập dưỡng sinh.

– Phía Tây Nam bao trọn quần thể Clubhouse, bể bơi ngoài trời, trường liên cấp Vinschool và các khu vườn chủ đề

– Khu Nguyệt Quế sở hữu 1.231 kênh đào điều hòa

– Đặc quyền sử dụng 60 tiện ích đáp ứng toàn diện nhu cầu luyện tập thể thao, vui chơi, giải trí cho toàn gia đình.

Mặt bằng chia lô tiểu khu Nguyệt Quế

Mặt bằng chia lô tiểu khu Nguyệt Quế

 

Thiết kế ngoại cảnh và biệt thự tiểu khu Nguyệt Quế

Lấy cảm hứng từ một trong những nền kiến trúc kinh điển nhất lịch sử nhân loại, tiểu khu Nguyệt Quế là sự tái hiện những hình mẫu kiến trúc đặc trưng của Hy Lạp như kiến trúc cột tại đền thờ Parthenon (hàng cột bên ngoài biệt thự), hay những chi tiết mái đầu hồi tam giác được cách điệu theo mô típ trang trí hình quả trám mang hơi hướng hiện đại, trang nhã.

Thiết kế nội thất biệt thự Nguyệt Quế

Thiết kế nội thất biệt thự Nguyệt Quế

 

Biệt thự đơn lập: Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony gồm 3 tầng với diện tích linh hoạt. Công năng sử dụng được tối đa hóa nhờ thiết kế mặt bằng hợp lý, nhiều cửa lớn đón nắng và gió tự nhiên. Ngôn ngữ thiết kế biệt thự đơn lập Nguyệt Quế là sự giao hòa giữa tính sang trọng và cổ điển của phong cách Hy Lạp với những cột lớn bên ngoài nhà, mái tam giác và họa tiết hình quả trám.

Biệt thự tứ lập: Sản phẩm độc đáo của khu Nguyệt Quế vừa mang giá trị thẩm mỹ cao cho từng biệt thự vừa tối đa không gian vườn cây xanh bao quanh. Nhìn từ xa từng khối biệt thự giống như một tòa lâu đài đồ sộ giữa thiên nhiên tươi đẹp.

Mẫu biệt thự tứ lập Nguyệt Quế

Mẫu biệt thự tứ lập Nguyệt Quế

 

Liền kề và nhà vườn: Hài hòa trong kiến trúc chung của cả khu vực, đồng thời các căn liền kề và nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony được chú trọng không gian xanh ngay bên trong để mang tới không gian sống thoáng đãng trong lành cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho gia chủ.

Mẫu liền kề Nguyệt Quế

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn dự án Vinhomes Riverside The Harmony!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT