Những dịch vụ tiện ích nổi bật tại The Harmony Vinhomes Riverside

Một trong những yếu tố hàng đầu giúp dự án The Harmony Vinhomes Riverside của Vingroup nhận được sự đón nhận từ khách hàng đó là hệ thống tiện ích chất lượng được đầu tư bởi chính tập đoàn. Những dịch vụ này không chỉ đa dạng về loại hình mà quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ hoàn thiện với tiêu chuẩn quốc tế. Chính nhờ điểm cộng này mà mọi dự án của Vingroup, bất kể vị trí, luôn được đón nhận và thu hút được cư dân tới sinh sống.

vinschool vinmec

Trong năm 2016, có tới 5 thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vingroup đạt Top 50 thương hiệu giá trị nhất VIệt Nam, bao gồm Vinhomes, VinCommerce, Vincom Retail, Vinpearl và 1 công ty con. Danh sách được Brand Finance công bố hồi tháng 9 vừa qua một lần nữa khẳng định năng lực và chất lượng các thương hiệu của Vingroup. Trong danh sách này, Vinhomes được đánh giá là thương hiệu có giá trị cao thứ 5 tại Việt Nam với mức tăng trưởng 49% so với năm 2015.

Giá trị 5 thành thuộc Tập đoàn Vingroup theo định giá của Brand Finance
Bảng xếp hạng 2016 Thương hiệu Giá trị thương hiệu 2016

(triệu USD)

Giá trị thương hiệu 2015

(triệu USD)

Xếp hạng Thương hiệu
5 Vinhomes 511 343 AA
19 VinCommerce 84 A+
20 Vincom 82 44 AA-
23 Vinpearl 67 39 AA-
48 Nam Hà Nội 22 A

VinCommerce là một trong những thương hiệu nổi bật trong mảng thương mại với các brand có độ phổ biến cao và uy tín như VinMart, VinMart+, VinPro và trang thương mại điện tử Adayroi. Hiện tại, trên cả nước có 25 trung tâm thương mại theo mô hình all-in-one do thương hiệu Vincom sở hữu.

Sống và trải nghiệm tại The Harmony Vinhomes Riverside

Những dịch vụ khác như VinShool và VinMec cũng được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao nhờ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trường học Vinschool từ lâu đã là một trong những hệ thống trường chuẩn, nổi bật với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết được đào tạo chuyên sâu và tiếp cận lâu với phong cách giáo dục nước ngoài. Đây sẽ là nơi ươm mầm tương lai cho trẻ em trong dự án Harmony Vinhomes Riverside. VinMec là trung tâm chăm sóc sức khỏe danh tiếng của Vingroup. Trong năm vừa qua, tập đoàn chính thức công bố việc đưa hai thương hiệu VinShool và VinMec vào hình thức hoạt động phi lợi nhuận. Mọi lợi nhuận thu được trong quá trình đều được tái đầu tư ngay vào hệ thống nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới những tiện ích hoàn thiện hơn choc ư dân và khách hàng. Cộng đồng Vinhomes chính là những người hưởng lợi trực tiếp từ quyết định này và đây sẽ là điểm nhấn sáng giá trong quá trình cân nhắc mua và sở hữu bất động sản của Vingroup.

Đăng ký ngay để nhận trọn bộ tài liệu và mặt bằng thiết kế Harmony Vinhomes Riverside!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT