Với danh tiếng và uy tín đã được định hình trong lòng khách hàng từ các dự án đô thị sinh thái trước đó như Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Riverside, khách hàng và các nhà đầu tư đang nóng lòng chờ đợi ngày mở bán chính thức của The Harmony Vinhomes Riverside

Giá bán biệt thự The Harmony

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố mức giá bán Vinhomes The Harmony Long Biên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới và nhanh nhất về dự án tại website theharmony.info

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia nhận định giá bán bất động sản tại The Harmony chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn so với dự án Vinhomes Riverside trước đó. Những khách hàng chưa kịp sở hữu sản phẩm mong muốn tại dự án 1 có thể đăng ký sớm với chúng tôi để nhận thông tin mới nhất và không bỏ lỡ cơ hội mua với mức giá ưu đãi.

Thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony

Thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony (minh họa)

Tiềm năng tăng giá và kinh doanh của The Harmony

Với những dự án được đầu tư quy mô của Vinhomes, đặc biệt theo mô hình đô thị sinh thái, không những thu hút sự quan tâm của khách hàng mua để ở mà còn của các nhà đầu tư với mục đích kinh doanh. Các dự án như The Harmony được đánh giá có tính thanh khoản cao, cùng nhiều tiềm năng chuyển đổi sang cho thuê với mức giá tốt. Đặc biệt, khách hàng mua sớm có cơ hội nhận nhiều ưu đãi “khủng” từ chủ đầu tư.

Với khách hàng kinh doanh, loại hình Shophouse chính là một trong những sản phẩm hấp dẫn. Shophouse Vinhomes The Harmony đáp ứng cả 2 yếu tố: vị trí và thị trường. Nằm tại khu trung tâm của dự án, các dãy shophouse với thiết kế sang trọng thu hút được khách hàng tới mua sắm và giải trí. Đối tượng khách hàng tại đây không chỉ là cư dân thượng lưu của dự án mà còn cả người dân trong khu vực có nhu cầu mua sắm và trải nghiệm dịch vụ chất lượng.