Khám phá tiện ích cho trẻ tại Vinhomes Riverside The Harmony

Là một trong những dự án được khách hàng là hộ gia đình đặc biệt yêu thích, The Harmony Vinhomes Riverside sở hữu những tiện ích đẳng cấp để mang tới trải nghiệm sống tiện nghi, phù hợp với từng độ tuổi và đối tượng cư dân. Những cư dân “nhí” của dự án The Harmony cũng là đối tượng được chủ đầu tư đặc biệt chú ý khi thiết kế những không gian riêng, đảm bảo môi trường vui chơi lý thú, độc đáo mà vẫn an toàn.

Dành cho trẻ những gì tốt đẹp nhất tại The Harmony Vinhomes Riverside

Nhiều khách hàng đã từng trao đổi với chúng tôi về lý do muốn mua nhà tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside. Trong số rất nhiều ý kiến được đưa ra thì môi trường chính là yếu tố tiên quyết và có tính thuyết phục cao nhất để cả gia đình quyết định an cư tại đây. Với mọi gia đình, việc tìm hiểu môi trường sống và những điều kiện cần thiết để con trẻ có thể phát triển an toàn và toàn diện là điều hết sức quan trọng. Hiểu được vấn đề này, dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đã được chủ đầu tư trang bị nhiều không gian cho trẻ em bao gồm:

– Sân chơi liên hoàn: không gian rộng lớn gồm nhiều trò chơi vận động lý thú, phù hợp với nhiều lứa tuổi, trẻ em được thoải mái vận động, nô đùa một cách an toàn

– Công viên thám hiểm: khám phá những điều lý thú từ tự nhiên đến khoa học, mang đến nhiều thông tin bổ ích cho trẻ

– Đảo đọc sách: không gian yên tĩnh, phù hợp để trẻ đến đọc sách và học tập

Ngoài ra còn nhiều tiện ích độc đáo khác như nhà gỗ cho trẻ em, sân trượt ván patin, sân chơi nước tương tác.

Tiện ích dành cho trẻ tại The Harmony Vinhomes Riveside

Tiện ích dành cho trẻ tại The Harmony Vinhomes Riveside

VinSchool – Môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

Thương hiệu giáo dục Vinshool đã được khẳng định và có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực giáo dục mặc dù số lượng trường không nhiều và chỉ dành cho trẻ em tại các khu đô thị của Vingroup. Tại The Harmony Vinhomes Riverside, phụ huynh có thể yên tâm về nơi gửi gắm các mầm non tương lai với hệ thống trường liên cấp từ Mẫu giáo – Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông của Vinschool.

hệ thống trường vinschool chất lượng

Đội ngũ giáo viên chất lượng, giáo viên nước ngoài cùng phương pháp giáo dục tiên tiến chú trọng cả thể chất và trí lực tại Vinschool sẽ đảm bảo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em tại The Harmony Vinhomes Riverside.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT