Khách hàng mua được gì tại The Harmony Vinhomes Riverside?

Không chỉ đơn thuần sở hữu một căn biệt thự hay liền kề tại The Harmony Vinhomes Riverside, khách hàng và gia đình sẽ nhận được những giá trị hơn thế tại một trong những dự án đô thị sinh thái hàng đầu hiện nay.

Thiết kế biệt thự độc đáo

Thiết kế biệt thự độc đáo (Minh họa)

Biệt thự hạng sang với thiết kế tân cổ điển độc đáo

Các căn biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside là kết quả của quá trình lên ý tưởng, phác thảo và nghiên cứu tâm lý người dùng cũng như xu hướng sở hữu đầu tư của phân khúc khách hàng thượng lưu. Theo tiêu chí đó, các căn biệt thự thể hiện hoàn hảo yếu tố “sang” với những thiết kế nội và ngoại thất đồng bộ, sử dụng nguyên vật liệu từ các thương hiệu uy tín. Khác biệt lớn nhất so với giai đoạn 1 là ở dự án The Harmony là loại hình sản phẩm phong phú và đa dạng hơn hẳn về chủ đề và thiết kế để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Phân khu Hướng Dương là các biệt thự theo thiết kế Đông Dương, sự pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển Pháp với kiến trúc phương Đông. Phân khu Nguyệt Quế là không gian tái hiện sự thanh thoát và sang trọng của thiết kế đậm chất Hy Lạp với những đường nét trạm khắc tinh tế.

Mật độ cây xanh lớn tại The Harmony

Mật độ cây xanh lớn tại The Harmony

Tỉ lệ cây xanh 60m2/người

Trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp như hiện nay, việc tìm kiếm không gian xanh là điều khó khăn với nhiều gia đình bởi một số dự án có quỹ đất lớn những lại ở xa và thiếu tiện ích trong khi các dự án khác gần trung tâm lại chỉ có quỹ đất hẹp. The Harmony Vinhomes Riverside , đáp ứng hoàn hảo cả 2 yếu tố trên, hơn thế nữa, dự án cũng là một trong những khu đô thị có diện tích cây xanh lớn nhất thành phố. Với mật độ cư dân thấp, trung bình mỗi cư dân sẽ được hưởng 60m2 cây xanh, con số tương đương với tỉ lệ cây xanh tại Singapore.

Hưởng thụ cuộc sống trong lành, xanh mát không khói bụi là món quà đặc biệt và “vô giá” dành cho những người thân yêu. Cùng tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh mát của The Harmony , đừng bỏ lỡ!

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside

Tại dự án The Harmony, khách hàng sẽ trở thành cư dân của một cộng đồng đẳng cấp nơi hàng xóm là những người thành đạt và cùng có chung những giá trị sống và hướng tới xây dựng một cộng đồng văn minh. Đăng ký ngay để nhận thông tin và lịch mở bán The Harmony Vinhomes Riverside!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT