Hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp tại Harmony Vinhomes Riverside

Không chỉ dừng lại ở mô hình đô thị sinh thái mà Harmony Vinhomes Riverside đang được định hướng để trở thành khu đô thị cao cấp hàng đầu thủ đô, quy tụ tiện ích và dịch vụ cao cấp nhằm mang tới những trải nghiệm sống tiện nghi cho cư dân.

Dịch vụ từ A đến Z

Như một đô thị thu nhỏ, cư dân có thể dễ dang tìm thấy mọi dịch vụ cần thiết cho cuộc sống từ giáo dục, y tế tới thương mại, giải trí. Được điều hành quản lý bởi Vinhomes, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tiện ích của dự án Harmony Vinhomes Riverside. Thương hiệu đã được tin tưởng và nhận được sự yêu thích của khách hàng trên cả nước thông qua các dự án chung cư, khu đô thị, đô thị sinh thái…

vinschool

Giáo dục: Trường liên cấp Vinschool cung cấp môi trường giáo dục vào loại tốt nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp dạy học theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tại Vinschool, trẻ em được định hướng phát triển cả trí tuệ và thể lực thông qua hệ thống giáo dục thể chất được đầu tư bài bản.

Y tế: từng cư dân của Vinhomes The Harmony sẽ được chăm sóc sức khỏe tại VinMec bởi các y bác sĩ đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Cả Vinshool và VinMec đã được Vingroup “phi lợi nhuận hóa” vào năm ngoái. Mọi lợi nhuận thu được trong quá trình hoạt động sẽ được tái sử dụng đầu tư cho chính hai dịch vụ này. Với quyết định này, Vinschool và VinMec chắc chắn sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển trong thời gian tới. Đây được xem như “món quà” mà Vingroup dành tặng cho cư dân và khách hàng của mình.

Môi trường sống đẳng cấp Vinhomes The Harmony

Môi trường sống đẳng cấp Vinhomes The Harmony

Tiện ích thể thao giải trí: Cung cấp môi trường sống hoàn hảo nhất cho cư dân là những gì Vingroup đang hướng tới. Tại Harmony Vinhomes Riverside, khách hàng có thể tìm thấy không gian riêng để tham gia các hoạt động thể thao như bởi lội, cầu lông, tennis, bơi lội, chạy bộ,…cùng các trung tâm gym chất lượng. Thư giãn mỗi ngày tại vườn hoa, đường dạo ven hồ hay tại các nhà hàng, bar, cafe sang trọng…

Chất lượng sống được đặt lên hàng đầu

Ưu điểm của các dự án khu đô thị như Vinhomes The Harmony đó là khách hàng có thể sống và hưởng thụ trọn vẹn ngay trong dự án. Sau thời gian làm việc bận rộn mỗi ngày, mỗi cư dân có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và bản thân. Đăng ký ngay để được tư vấn và không bỏ lỡ cơ hội sở hữu bất động sản tại dự án Harmony Vinhomes Riverside.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT