The Harmony Vinhomes Riverside dẫn đầu xu hướng thiết kế xanh thông minh

Xu hướng xây dựng không gian xanh xen kẽ trong các dự án nhà ở đô thị đã “thống trị” thị trường bất động sản tại các thành phố lớn trong vài năm trở lại đây. Một trong những dự án mới của Vingroup tại Hà Nội – The Harmony Vinhomes Riverside không chỉ là sự kế thừa ý tưởng xây dựng đô thị xanh mà còn được nâng cấp trong mảng thiết kế để đem tới không gian sống hoàn hảo hơn cho cư dân.

Khi mà các vấn đề về môi trường ngày một nhức nhối, sức khỏe và chất lượng sống của người dân tại các khu đô thị bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì những dự án như The Harmony Vinhomes Riverside luôn là tâm điểm được quan tâm nhiều nhất trên thị trường. Nếu trước đây những gia đình có điều kiện thường phải lựa chọn mua căn hộ ở trung tâm để có thể thuận tiện trong công việc và cuộc sống vì những dự án quy mô lớn thường ở xa trung tâm và không có nhiều tiện ích thì nay các chủ đầu tư đã chú trọng hơn hẳn vào việc xây dựng chuỗi tiện ích đa dạng và chất lượng. Các khu đô thị ngày này được ví như một thành phố thu nhỏ với tất cả các tiện ích về giáo dục, y tế, thương mại, thể thao, giải trí…Không quá khó để lý giải cho xu hướng này và nhiều chuyên gia nhận định đô thị xanh sẽ tiếp tục là mô hình được ưa chuộng trong tương lai.

Không gian sống xanh được ưa chuộng

Không gian sống xanh được ưa chuộng

Lợi ích của thiết kế xanh thông minh

Nhiều khách hàng thường nhận định lợi ích của các dự án đô thị sinh thái nằm ở môi trường sống, sự yên tĩnh thư thái, nâng cao sức khỏe con người, thế nhưng trên thực tế còn có rất nhiều lý do khác nữa để khách hàng củng cố niềm tin và quyết định của mình.

Trước tiên, các đô thị xanh là hình mẫu nhà ở trong tương lai. Khi sở hữu một căn biệt thự, liền kề tại các dự án như The Harmony Vinhomes Riverside 2, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị công trình luôn được bảo đảm cho tới các thế hệ sau. Nhờ vậy mà đây được coi như một kênh đầu tư sở hữu 2 trong 1.

Thiết kế xanh Vinhomes The Harmony

Thiết kế xanh Vinhomes The Harmony

Bên cạnh đó, với thiết kế hài hòa với môi trường và cảnh quan kết hợp với việc áp dụng các phương thức xây dựng hiện đại, năng lượng sử dụng được hạn chế tối đa, không chỉ mang lại lợi ích lâu dài cho chủ nhân mà còn góp phần tạo ra một khu đô thị xanh –sạch.

The Harmony Vinhomes Riverside là dự án ra sau và nhờ đó mà thừa hưởng được nhiều ưu điểm và ưu thế của các dự án khác như Vinhomes Thăng Long hay Vinhomes Riverside 1. Bên cạnh đó, dự án cũng khắc phục được một số thiếu sót về thiết kế và quy hoạch. Chắc chắn rằng với sự chuẩn bị kỹ lượng và kinh nghiệm, tiềm lực của chủ đầu tư, The Harmony Vinhomes Riverside 2 sẽ là “bom tấn” của thị trường BĐS trong năm 2017. Quý khách hàng có thể đăng ký theo form bên dưới bài viết để nhận lịch mở bán The Harmony Vinhomes Riverside nhanh nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT