The Harmony Vinhomes Riverside – Vị trí vượng tài đắc lộc

Với mọi khách hàng, lựa chọn nhà theo phong thủy là yếu tố bắt buộc và đặc biệt quan trọng. Khi mua nhà tại The Harmony Vinhomes Riverside, khách hàng có nhiều lựa chọn căn phù hợp với gần 1500 căn biệt thự, liền kề cao cấp.

Giá trị phong thủy của The Harmony Vinhomes Riverside

Dựa vào những yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để đánh giá giá trị của bất động sản thì The Harmony Vinhomes Riverside đáp ứng hoàn hảo những yếu tố này. Mặc dù đất đô thị đang thu hẹp nhanh và số lượng các dự án bất động sản tăng đến “chóng mặt” nhưng The Harmony Vinhomes Riverside vẫn sở hữu một diện tích đất lớn ngay trong thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng cũng tương đối hoàn thiện nhờ ra đời sau dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Điểm cộng khác của The Harmony là dự án thuận tiện đi tới khu vực trung tâm, sân bay và nhiều cụm điểm giải trí, thương mại khác của thủ đô.

Đô thị sinh thái Vinhomes the Harmony

Đô thị sinh thái Vinhomes the Harmony (Minh họa)

Yếu tố “thủy” đặc biệt được lưu ý khi mua nhà bởi quan niệm xưa luôn cho rằng “thủy” là yếu tố cần thiết để vạn vật sinh sôi nảy nở. Nhà gần sông hồ không chỉ thoáng đãng, mát mẻ mà còn được xem như là nguồn gốc dẫn dắt tài lộc về với gia chủ. Các biệt thự tại Harmony Vinhomes Riverside được thiết kế linh hoạt về diện tích và hướng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn phù hợp.

Quý khách hàng còn đang phân vân hoàn toàn có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Các chuyên viên và chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng cũng như tư vấn chi tiết về các căn phù hợp với mong muốn và tài chính của quý vị.

Thông tin mở bán The Harmony Vinhomes Riverside

Thiết kế biệt thự Vinhomes the Harmony

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách h

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT