The Harmony Vinhomes Riverside tôn vinh giá trị sống đích thực

Thương hiệu bất động sản nhà ở danh tiếng Vinhomes đang “ráo riết” chuẩn bị cho sự ra mắt của loạt sản phẩm biệt thự ven sông cao cấp mới – The Harmony Vinhomes Riverside, hay còn được gọi là The Harmony Vinhomes Riverside 2, tiếp nối và phát triển thêm thành công của dự án Vinhomes Riverside Long Biên đã “làm mưa làm gió” thị trường một thời gian trước đó.

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi, vì sao các dự án Vinhomes lại “hot” đến vậy mặc dù hiện tại đã có rất nhiều dự án của các chủ đầu tư uy tín khác với chất lượng không hề kém cạnh. Một trong những lý do đó có thể khẳng định đó là việc thương hiệu đã xây dựng được một hệ sinh thái tiện ích bao quanh mỗi dự án chứ không chỉ đơn thuần là xây một tòa nhà hay khu biệt thự. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho bất động sản nhà ở, giúp các dự án của Vinhomes thoát ra khỏi hiện tượng “dự án ma” – nơi những căn biệt thự lộng lẫy được xây dựng nhưng luôn bị bỏ hoang do không có cư dân sinh sống.

The Harmony Vinhomes Riverside, The Harmony Vinhomes Riverside 2, D? án The Harmony Vinhomes Riverside 2

The Harmony – nơi giá trị sống được đề cao

Điều này một lần nữa khẳng định, yếu tố GIÁ TRỊ SỐNG mới thực sự là yếu tố quyết định và thuyết phục để đưa cư dân về với một dự án bất động sản nhà ở. Và The Harmony Vinhomes Riverside đã làm được điều này một cách không thể hoàn hảo hơn.

Sống tiện nghi tại The Harmony Vinhomes Riverside

Các dự án của Vinhomes luôn được trang bị hệ thống dịch vụ và tiện ích vượt trội, chăm sóc mọi mặt đời sống người dân. Các trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị gia đình VinMart cung cấp mọi nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình, có khu vui chơi và nhà trẻ cho trẻ em được thoải mái vui chơi một cách an toàn. Cùng với đó các không gian công cộng cũng được đầu tư như vườn hoa, đường đi bộ ven sông và khu bãi cỏ…để cư dân có thể trải nghiệm những hoạt động vui chơi thư giãn, picnic, câu cá, những hoạt động tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế trước đây khách hàng thường phải di chuyển ra khu ngoại thành.

Tiện ích tại Vinhomes The harmony

Tiện ích tại Vinhomes The harmony (Minh họa)

Điểm cộng tuyệt đối cho môi trường sống tại The Harmony Vinhomes Riverside 2 đó là an ninh của khu đô thị. Với tất cả dự án của mình, Vinhomes luôn chú trọng vấn đề an toàn, và tại dự án hạng sang như The Harmony Vinhomes Riverside, vấn đề này lại càng được đặt lên hàng đầu. Xung quanh dự án được bố trí hệ thống camera giám sát hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và được quản lý qua nhiều lớp. Với những cư dân là giới thượng lưu thì yếu tố này thực sự thuyết phúc và có sức nặng để họ quyết định sở hữu một căn biệt thự tại đây.

Cộng đồng văn minh thịnh vượng

Sống tại The Harmony Vinhomes Riverside 2, khách hàng và gia đình sẽ được sống trong một cộng đồng hiện đại và thịnh vượng, nơi những người hàng xóm cũng là những người thành đạt và có địa vị trong xã hội. Không chỉ là cùng tạo ra một môi trường văn minh thịnh vượng mà chính các cư dân sẽ thấu hiểu và tôn trọng không gian sống riêng tư của mỗi gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT