The Harmony Vinhomes Riverside – “Nàng thơ” của thị trường bất động sản

Chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới là dự án The Harmony Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những dự án “vàng” được thị trường mong đợi nhất hiện nay. The Harmony Vinhomes Riverside 2 nằm trong khu vực quận Long Biên, gần với Vinhomes Riverside 1. Hiện nay đây là một trong số ít những dự án của khu vực này được đánh giá là dự án “vàng” của thị trường.

Không gian sống cao cấp của Vinhomes Riverside

Không gian sống cao cấp của Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside hứa hẹn tạo “cơn sốt” mới

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, lượng thông tin về dự án cũng rất ít ỏi nhưng thị trường đã có nhiều mong chờ với dự án này. Đặc biệt với những khách hàng có sự đánh giá cao với Vinhomes Riverside 1 thì đây sẽ càng là một dự án đầy tiềm năng lớn để trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất.

Hiện nay, thị trường đang ra tìm kiếm và mong chờ những dự án nhà ở thấp tầng cao cấp. Có thể thấy rõ khả năng tiêu thụ tốt của loại hình này nhà ở này qua những dự án mới được ra mắt trong năm qua. Một vài dự án mở bán sớm với số lượng nhà ở thấp tầng lớn đang thu được nhiều kết quả khả quan. Dù bộ phận lớn khách hàng vẫn tìm kiếm các căn hộ chung cư do phù hợp với thu nhập, nhưng vẫn có một nhóm người mua nhà có kinh tế cao và ổn định hướng đến loại hình nhà ở thấp tầng như The Harmony Vinhomes Riverside

thiết kế sang trọng của biệt thự Vinhomes The Harmony

Biệt thự đẳng cấp của The Harmony Vinhomes Riverside

Không gian sống đẳng cấp bậc nhất

The Harmony Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang được thị trường mong chờ ngày ra mắt. Không chỉ vậy đây cũng là dự án “vàng” tập hợp đầy đủ những điều kiện cần và đủ để trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Long Biên, cửa ngõ Đông Bắc của Hà Nội, cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút lái xe và dễ dàng di chuyển về khu vực trung tâm thông qua cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương. Dự án còn kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô và các tỉnh lân cận bằng hệ thống đường bộ, đường cao tốc trên cao hiện đại. Bên cạnh đó, thiết kế của The Harmony Vinhomes Riverside cũng gây được sự chú ý lớn bởi vẻ đẹp nên thơ, tinh tế của cảnh quan cùng mật độ xanh ấn tượng 70m2/ người. Lấy cảm hứng từ thành phố Venice nổi tiếng, Các biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside được bao quanh bởi dòng nước êm ả của những con sông đào. Nơi đây sẽ là không gian sống đẳng cấp quốc tế dành cho những khách hàng thượng lưu. Hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp cũng là một điểm cộng cho The Harmony Vinhomes Riverside.

Tuy nhiên thời gian ra mắt dự án hiện chưa được chủ đầu tư công bố. Theo dự đoán thì sẽ rất nhanh được đưa ra thị trường khu sức nóng của bất động sản đang tăng nhanh dần lên với sự ra đời của những dự án mới.

Tiến độ The Harmony Vinhomes Riverside cũng đang được đẩy nhanh để kịp ra mắt trong thời gian sớm nhất. Với sức hút của mình từ lợi thế riêng của mình, dự án Vinhomes The Harmony sẽ là dự án “vàng” của thị trường bất động sản trong năm 2016 này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT