The Harmony Vinhomes Riverside dẫn đầu phong cách sống thời thượng

Nếu như dự án Vinhomes Riverside là một trong những dự án đánh dấu sự thành công của mô hình khu đô thị sinh thái của Vinhomes thì The Harmony chính là sự tiếp nối và phát triển sự thành công của dự án ở mức độ cao hơn. Sở hữu thiết kế đẳng cấp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, The Harmony chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm một không gian sống thời thượng.

Hội tụ tinh hoa đô thị sinh thái

Dự án The Harmony Vinhomes Riverside nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời được nhận định sẽ là ngôi sao sáng của thị trường bất động sản trong thời gian tới. Những ưu thế của dự án bao gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi điểm lại ngay bây giờ.

  • Vị trí hoàn thiện: Nằm đối diện với dự án Vinhomes Riverside 1, The Harmony thừa hưởng hạ tầng cơ sở đã được xây dựng toàn diện trước đó. Lợi thế của dự án là có cơ sở hạ tầng hoàn hảo để phục vụ việc xây dựng được triển khai nhanh chóng, tiếp theo đó, cư dân tương lai sẽ được thụ hưởng lợi ích khi việc di chuyển giữa dự án với các khu vực khác cũng như đường xá nội đô luôn thuận lợi và dễ dàng. Nếu như trước đó các khu đô thị lớn đều được đặt ở khá xa trung tâm do không có quỹ đất lớn thì các dự án của Vingroup đã khắc phục được yếu điểm này khi sở hữu khu đất rộng ngay gần nội đô.
  • Ưu điểm thứ 2 được đánh giá cao của The Harmony là quy hoạch bài bản, phân khu rõ ràng giữa khu nhà ở, khu thương mại và khu tiện ích. Việc bố trí các dịch vụ tiện ích đan xen thuận tiện cho việc sử dụng của cư dân, đồng thời vẫn đảm bảo tính riêng tư và không gian yên tĩnh cho các gia đình sống tại đây. Có thể nói, Vingroup là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và phát triển các mô hình đô thị đa chức năng và điều này thể hiện rõ ràng trong quy hoạch và thiết kế hoàn thiện của mọi dự án.
Môi trường sống đẳng cấp Vinhomes The Harmony

Môi trường sống đẳng cấp Vinhomes The Harmony

  • The Harmony dự kiến sẽ là khu đô thị có mật độ cây xanh lớn nhất thủ đô, lớn hơn dự án Vinhomes Riverside Long Biên. Đây là môi trường hoàn hảo lý tưởng để cả gia đình sinh sống và hưởng thụ các tiện ích chất lượng trong bầu không khí trong lành, yên tĩnh và thanh bình, cách xa những ồn ào, xô bồ của xã hội. Nâng tầm cuộc sống tại The Harmony Vinhomes Riverside không chỉ là nâng cao chất lượng sống mà còn là sự đầu tư vào sức khỏe và tinh thần của mỗi cư dân.
Khu đô thị sinh thái Vinhomes The Harmony

Khu đô thị sinh thái Vinhomes The Harmony

Mở bán The Harmony Vinhomes Riverside

Hiện tại, dự án chưa có thông tin mở bán chính thức. Tuy nhiên, với sức nóng của dự án, nhiều chuyên gia nhận định The Harmony sẽ là “thỏi nam châm” hút khách khi ra mắt thị trường. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua được khuyến nghị liên hệ sớm với phòng kinh doanh để được tư vấn nhanh và chính xác nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT