The Harmony đẳng cấp không gian sống thượng lưu

Một trong những dự án được nhận định sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản Hà Nội – The Harmony hay The Harmony Vinhomes Riverside là sự kế thừa và phát triển hoàn hảo từ dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Với những ưu thế và cải tiến mới, The Harmony chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thượng lưu để được sống và trải nghiệm tại một trong những khu đô thị xanh đẳng cấp nhất.

Tạo dựng cộng đồng cư dân đẳng cấp

Lựa chọn nhà ở không chỉ đơn giản là lựa chọn vị trí, thiết kế mà nhiều khách hàng còn đặc biệt chú trọng về cộng đồng và môi trường sống. Những khách hàng thượng lưu với điều kiện kinh tế tốt thường khá khắt khe trong vấn đề này. Nhiều khách hàng đã từng sở hữu bất động sản ở những vị trí khác cũng liên hệ với chúng tôi bày tỏ mong muốn được chuyển đổi tới dự án The Harmony.

Cộng đồng cư dân The Harmony Vinhomes Riverside

Cộng đồng cư dân The Harmony Vinhomes Riverside

Tại dự án, cộng đồng được xây dựng dựa trên nền tảng văn hóa, văn minh, tôn trọng quyền riêng tư và ứng xử phù hợp. Đây sẽ là môi trường hoàn hảo để cả gia đình có thể tận hưởng những giây phút bình yên bên, là môi trường phù hợp để kết giao và trẻ nhỏ có không gian phát triển tốt nhất.

An ninh được đảm bảo với 4 lớp bảo vệ

Có thể nói vấn đề an ninh là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng với những dự án cao cấp như The Harmony – nơi khách hàng chủ yếu là những người có điều kiện về kinh tế. Môi trường sống an ninh là sự đảm bảo cần thiết cho các thành viên gia đình cũng như tài sản của họ. Tại The Harmony Vinhomes Riverside, hệ thống an ninh được bố trí từ ngoài tới từng căn biệt thự. Ngoài cùng là đội bảo vệ trông giữ các cổng ra vào, kiểm soát hoạt động xuất nhập của cả khu đô thị. Bên trong, từng đường phố đều có đội bảo vệ riêng liên tục tuần tra với sự trợ giúp của chó nghiệp vụ. Ngoài ra, hệ thống camera an ninh giám sát 24/7 cũng được bố trí tại mọi ngóc ngách của khu đô thị. Bên trong biệt thự có nút báo động, chỉ cần phát tín hiệu cảnh báo, đội bảo vệ sẽ có mặt ngay tại biệt thự chỉ sau vài phút.

Đội bảo vệ Vinhomes Riverside The Harmony

Đội bảo vệ Vinhomes Riverside The Harmony

Không gian sống yên tĩnh thảnh thơi

Trong bối cảnh đất đô thị ngày càng thu hẹp, rất khó để tìm thấy dự án quy mô với diện tích cây xanh và mặt nước lớn như The Harmony. Bỏ lại những xô bồ, ồn ào trong công việc, cư dân có thể hoàn toàn thả mình tận hưởng những phút giây thư thái bên vườn cây, hồ nước, những buổi cắm trại, picnic…

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu không gian sống sang trọng và hài hòa bậc nhất tại The Harmomy. Đăng ký ngay hôm nay để được nhận cập nhật mới nhất về thời gian mở bán The Harmony Vinhomes Riverside.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT