The Harmony – “đặc sản” đô thị ven sông của Vingroup

Một dự án “khủng” được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup ngay trong lòng Thủ đô – Vinhomes The Harmony thực chất là sự kế thừa có phát triển của dự án đã “làm mưa làm gió” một thời trên thị trường bất động sản Vinhomes Riverside Long Biên. Nhưng đâu là yếu tố đảm bảo sự thành công của hai dự án này, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay

Mô hình bất động sản “độc”

Giữa muôn vàn dự án mọc lên như nấm sau mưa tại Hà Nội trong những nằm gần đây theo sự đi lên của thị trường, các sản phẩm của Vingroup vẫn luôn giữ được chỗ đứng cũng như thành công nổi bật và thực tế đã trở thành thương hiệu “ăn khách” nhất. Đặc điểm được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao đó là sự đa dạng, tiện nghi và độc. “Độc” ở đây chính là sự sáng tạo trong mô hình sản phẩm để dẫn đầu hay thâm chí là dẫn dắt xu hướng thị trường của Vingroup. Nếu như các dự án đô thị khác chỉ xoay quanh việc xây dựng các sản phẩm nhà ở hay đầu tư một vài khu tiện ích công cộng thì Vinhomes luôn làm mới và làm nổi bật hẳn sản phẩm của mình. Vinhomes Riverside và The Harmony Vinhomes Riverside là 2 trong số những dự án độc đáo như vậy. Chưa có chủ đầu tư nào sẵn sàng “chơi lớn”, đào hẳn một con sông nhân tạo uốn lượn khắp dự án để có thể mang tới một khu đô thị ven sông quy mô như 2 dự án trên.

Phối cảnh khu đô thị ven sông

Phối cảnh khu đô thị ven sông

Yếu tố này cũng được khẳng định là thế mạnh hàng đầu của dự án The Harmony Vinhomes riverside 2.

Có gì đáng mong đợi ở The Harmony Vinhomes Riverside?

Phải một lần nữa khẳng định The Harmony là sự kế thừa có phát triển của Vinhomes Riverside 1. Nhắc tới điều này bởi chúng ta có thể nói rằng dự án 1 đã là một đỉnh cao thành công của Vingroup trong việc xây dựng một khu đô thị đẳng cấp và nhanh chóng thu hút được cư dân tới sinh sống. Tới thời điểm hiện tại gần 1600 căn tại dự án 1 đã có chủ – một con số ngoài sức tưởng tượng dù mới hoàn thành trong thời gian ngắn.

Đầu tiên, để một dự án đô thị có thể thuyết phục khách hàng tới định cư, dự án đó phải có cơ sở là hệ thống tiện ích đa dạng và đây là thế mạnh tuyệt đối của Vingroup. Tập trung xây dựng các thương hiệu tiện ích đi kèm đa dạng và bao quát như VinSchool, VinMec, VinMart, VinCom, khách hàng chính là người thừa hưởng tối đa lợi ích mà các dịch vụ này mang tới và đồng thời được trút bớt gánh nặng về việc tìm kiếm các khu tiện ích xung quanh nơi mình định cư.

The Harmony không chỉ sở hữu hệ thống dịch vụ chất lượng mà còn là một không gian sống đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên mà hiếm có dự án nào có được trong thời điểm hiện tại. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận tài liệu về dự án The Harmony Vinhomes Riverside.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT