Dự án Vinhomes Riverside The Harmony hút khách với thiết kế xanh

Tiếp tục dẫn đầu loại hình nhà ở cao cấp tại thủ đô, dự án Vinhomes Riverside The Harmony ngày càng cho thấy tiềm năng và sức hút với khách hàng thủ đô nhờ quy mô ấn tượng, tiện ích đa dạng và đặc biệt là thiết kế xanh. Vinhomes Riverside The Harmony dự kiến sẽ tiếp tục là cái tên được đặt hàng đầu trong danh sách lựa chọn của khách hàng hiện nay.

Biệt thự Sudico Nam An Khánh là sản phẩm đắt giá của Sudico với những sản phầm đa dạng, chiếm vị trí chủ đạo trong khu đô thị Nam An Khánh bao gồm Đơn Lập, Song Lập, Mặt Hồ.

Vinhomes Riverside The Harmony giải quyết mối lo môi trường

Những đô thị lớn như Hà Nội hiện đang chịu sức ép cực lớn từ vấn đề tăng dân số và môi trường. Mỗi năm, vấn đề ô nhiễm khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn, ách tắc giao thông lại ngày càng nghiêm trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sống của từng cá nhân. Nhiều gia đình đã phải lựa chọn giải pháp chuyển từ khu trung tâm ra khu vực ngoại vi để có môi trường thông thoáng hơn, các dự án nhà ở cũng đưa yếu tố “xanh” vào quy hoạch và trở thành một trong những điểm hút khách hàng đầu.

Vinhomes Riverside The Harmony giải quyết mối lo môi trường

Vinhomes Riverside The Harmony giải quyết mối lo môi trường

Tuy nhiên, những dự án xanh thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong số đó loạt dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long của Vingroup đã trở thành hình mẫu tiên phong trong việc tạo ra các khu đô thị sinh thái cho cư dân. Dự án Vinhomes Riverside The Harmony là cái tiên tiếp theo kế tục chuỗi dự án thành công này.

Những vấn đề như ô nhiễm khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn có thể được giải quyết phần nào tại dự án nhờ quy hoạch với mật độ cây xanh vào loại lớn nhất thành phố, vừa đem lại bầu không khí trong lành vừa giữ không gian yên tĩnh. Ngoài ra, với thiết kế kênh đào bao bọc dự án, Vinhomes Riverside The Harmony sẽ còn được tận hưởng không gian thoáng đãng, mát mẻ mà ít dự án nào có được.

Hiện tại tiến độ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành các hạng mục cơ bản ở cả 4 khu và đang trong quá trình bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Chi tiết xem tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Sức hút của Vinhomes Riverside The Harmony với khách hàng thượng lưu

Sức hút của Vinhomes Riverside The Harmoy với khách hàng thượng lưu

Sức hút của Vinhomes Riverside The Harmoy với khách hàng thượng lưu

Với các loại hình nhà ở thấp tầng, cao cấp, dự án Vinhomes Riverside The Harmony thực tế đang nhắm đến những khách hàng trung thượng lưu. Các khách hàng này có mức sống cao nhưng đồng thời có tiêu chuẩn khá khắt khe. Những dự án nhà ở phải đáp ứng cả yếu tố thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng. Những căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony vì thế được chủ đầu tư sử dụng đến 4 phong cách thiết kế khác nhau, phân chia theo các phân khu riêng biệt để mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Với không gian xanh lớn bao gồm công viên, vườn cây, thảm cỏ, vườn hoa,…cư dân có nhiều không gian để dạo bộ, nghỉ ngơi hay tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động cộng đồng.

Nhờ những giá trị mà dự án Vinhomes Riverside The Harmony cho cư dân, đây sẽ tiếp tục là cái tên “hot” nhất trong thời gian tới.

KĐT Vườn Cam Vinapol là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT