Đại gia “đổ xô” mua đô thị sinh thái! Vinhomes The Harmony hút khách

Xu hướng “bỏ nhà phố về ở đô thị sinh thái” đã là xu hướng mạnh mẽ nhất và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường bất động sản thời gian vừa qua. Ra mắt trong thời điểm xu hướng này đang “thống trị” thị trường Hà Nội, Vinhomes The Harmony trở thành cái tên có sức hút nhất với khách hàng thuộc phân khúc cao cấp. Đâu là ưu thế vượt trội của Vinhomes The Harmony? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Mô hình nhà ở của tương lai

Không chỉ ở thời điểm hiện tại mà theo dự đoán, vấn đề môi trường sẽ còn có những tác động mạnh mẽ khác tới thị trường nhà ở và xu hướng nhà ở trong tương lai. Cũng chính vì điều này mà không chỉ khách hàng mà các nhà đầu tư cũng để mắt tới các dự án đô thị sinh thái như một kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng sinh lời cao. Vingroup là một trong những “ông lớn” và được ví như người đi đầu trong lĩnh vực nhà ở với thương hiệu Vinhomes đắt giá. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, không chỉ nhờ vào kinh nghiệm và tiềm lực của một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam mà Vingroup còn giành được niềm tin của khách hàng vào cách đánh giá và bắt nhịp đúng nhu cầu của thị trường. Với dự án Vinhomes The Harmony, đây là dự án tiếp nối thành công của các mô hình tương tự, đồng thời có sự cải tiến về quy mô, thiết kế để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Vinhomes The Harmony lựa chọn của giới thượng luu

Vinhomes The Harmony lựa chọn của giới thượng luu

Từ những lợi ích về chất lượng sống, sức khỏe, trải nghiệm của từng cư dân, dự án Vinhomes The Harmony sẽ đảm bảo giá trị lâu dài để xứng đáng trở thành sự đầu tư hiệu quả nhất của mỗi gia đình. Điều này cũng giúp lí giải phần nào lý do giới nhà giàu rất ưa chuộng mô hình đô thị sinh thái khi mà giá trị nguồn vốn họ bỏ ra luôn được giữ vững và thậm chí sinh lời trong tương lai.

Thiết kế đẳng cấp của Vinhomes The Harmony

Tất cả các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse của dự án Vinhomes The Harmony đều xoay quanh ý tưởng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và độc đáo, tôn vinh vị thế của chính gia chủ. Áp dụng phong cách tân cổ điển với những gam màu trắng, vàng kim và màu vân gỗ trong thiết kế nội thất, không gian bên trong biệt thự vừa thể hiện sự sang trọng mà lại ấm cúng, sa hoa mà tinh tinh tế với những chi tiết cân đối. Ngoại cảnh cũng là điểm nhấn trong thiết kế Vinhomes The Harmony, không gian nhà ở được thiết kế”tiếp nối” ra không gian bên ngoài. Màu xanh của cây cỏ và màu sắc rực rỡ của các hàng rào, bồn hoa sẽ càng tôn vinh thiết kế chung của cả dự án.

Thiết kế sang trọng và tinh tế của Vinhomes The Harmony

Thiết kế sang trọng và tinh tế của Vinhomes The Harmony

Đây chính là thiết kế được khách hàng thượng lưu ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, với các khách hàng có nhu cầu, chủ đầu tư có các gói bàn giao thô để khách hàng tự thiết kế và trang trí biệt thự theo ý muốn. Liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT