Cập nhật mới chính sách bán hàng The Harmony Vinhomes Riverside

Càng gần thời điểm ra mắt chính thức, dự án The Harmony Vinhomes Riverside lại càng nhận được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số thông tin về chính sách bán hàng dự kiến của dự án The Harmony Vinhomes Riverside.

Độ “nóng” của The Harmony Vinhomes Riverside

Kế thừa và phát huy các giá trị sơ khai và ưu thế từ giai đoạn 1 như cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống dịch vụ tiện ích, giai đoạn 2 được chủ đầu tư chú trọng hơn vào các tiện ích mới và thiết kế dự án. Harmony Vinhomes Riverside cũng là khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất giữa lòng Hà Nội với hồ cảnh quan rộng 12.4ha, mật độ cây xanh 60-70m2/ người, tổng cộng có gần 19km sông đào chạy uốn quanh…

The Harmony Vinhomes Riverside kế thừa nhiều giá trị từ giai đoạn 1

The Harmony Vinhomes Riverside kế thừa nhiều giá trị từ giai đoạn 1

Ngoài môi trường sinh thái đẳng cấp thì thiết kế và các loại hình bất động sản cũng là điểm mạnh của Vinhomes Riverside. Các phân khu như Nguyệt Quế, Hướng Dương…đều được thiết kế theo những concept khác nhau như phong cách Hy Lạp, phong cách Đông Dương, phong cách Pháp…Đặc điểm chung của những thiết kếbiệt thự Harmony Vinhomes Riverside là hơi hướng tân cổ điển vốn được ưa chuộng tại các dự án cao cấp nhưng có sự hoàn quyện hoàn hảo với những yếu tố thiết kế phương Đông để tạo ra một không gian sống vừa sang trọng gần gũi lại vừa thể hiện được vị thế của chủ nhân.

Chính sách bán hàng biệt thự Harmony Vinhomes Riverside dự kiến

Cập nhật chính sách bán hàng The Harmony Vinhomes Riverside

Cập nhật chính sách bán hàng The Harmony Vinhomes Riverside

Mức giá bán biệt thự, liền kề và các sản phẩm bất động sản khác tại dự án vẫn chưa được công bố chính thức nhưng nhiều thông tin cho biết mức lãi suất chiết khấu trả trước sẽ rơi vào mức 7%/năm với khách hàng thanh toán sớm (dựa trên số tiền và số ngày thanh toán sớm). Đậc biệt, khách hàng thanh toán sớm 95% tại thời điểm ký hợp đồng mua bán được hưởng chiết khấu trả trước 9.5%/năm. Về chính sách vay vốn, như nhiều dự án khác của Vingroup, mức dư nợ cho vay có thể lên tới 65% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất dài hạn và miễn phí trả nợ trước hạn. Để nhận chính sách bán hàng chính thức và thời điểm ưu đãi biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside quý khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo form trên website hoặc hotline.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT