Cảnh quan độc đáo của Vinhomes The Harmony Long Biên

Xây dựng đô thị ven sông hiện đang là xu hướng mới nhất và được quan tâm nhất trong số các loại hình đô thị của Vinhomes. Những dự án như Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Golden River hay Vinhomes Riva City Hải Phòng nhận được sự chú ý cũng như đã khẳng định được tiềm năng của mô hình này với tỉ lệ căn có chủ đạt mức cao chỉ trong thời gian ngắn (Vinhomes Riverside Long Biên). Tiếp nối thành công này, dự án Vinhomes The harmony sẽ được triển khai tại Hà Nội, vị trí ngay đối diện Vinhomes Riverside, một lựa chọn mới cho khách hàng thủ đô.

Vị trí hoàn hảo của Vinhomes The Harmony

Trên cơ sở hệ thống giao thông tiện ích được đầu tư gần như hoàn thiện của Vinhomes Riverside, dự án giai đoạn 2 này gần như ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của giới đầu tư và khách hàng. Vinhomes The Harmony tọa lạc trên khu đất vuông vắn ngay cạnh dự án Riverside 1, nơi cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội và thuộc địa giới của 3 phường Giang Biên, Phúc Lợi và Việt Hưng đều thuộc quận Long Biên. Từ dự án, chỉ mất chưa đầy 20 phút để đi tới Hồ Hoàn Kiếm và chân cầu Chương Dương, dễ dàng kết nối với khu trung tâm thành phố và các khu vực trọng điểm khác của thủ đô. Ngoài các tiện ích của khu đô thị Vinhomes Riverside 1, Vinhomes the Harmony cũng nằm trong một liên kết vùng với nhiều khu đô thị và công viên tạo ra một quần thể đô thị hiện đại và phát triển.

Vị trí Vinhomes The Harmony Long Biên

Vị trí Vinhomes The Harmony Long Biên

Thiết kế cảnh quan xanh độc đáo

Với thệ thống tiện ích đã được đầu tư sớm từ dự án Vinhomes Riverside 1, với Vinhomes The Harmony chủ đầu tư tập trung nhiều vào việc nâng cấp và xây dựng thiết kế với mục tiêu đáp ứng tốt hơn và đa dạng hơn không gian sống cho số đông khách hàng. Điều này được khẳng định với thông tin, Vinhomes The Harmony Long Biên sẽ trở thành đô thị có nhiều không gian xanh nhất thủ đô, một không gian “vui thú điền viên” ngay giữa lòng Hà Nội.

Với dự án này, khách hàng không cần đi xa để có thể tận hưởng những buổi picnic với bạn bè và người thân, được trải nghiệm cảm giác đạp xe hóng gió trên những con đường ven sông hay yên tĩnh câu cá ngay sau nhà…Tất cả đang chờ đợi cư dân mới của Vinhomes The Harmony.

Sở hữu ngay biệt thự The Harmony Long Biên

Sở hữu ngay biệt thự The Harmony Long Biên (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng với thiết kế thông minh mà không kém phần gần gũi hài hòa với thiên nhiên của biệt thự Vinhomes The harmony. Những căn biệt thự đều sở hữu không gian nhà vườn thoáng đãng, lại sở hữu tầm view đẹp hướng ra những con sông đào uốn lượn bên trong dự án.

Vinhomes The Harmony hiện đang là một trong những dự án “hot” nhất và nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Để có thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng đăng ký với chúng tôi theo mẫu dưới hoặc liên hệ trực tiếp phòng chăm sóc khách hàng.

(Thông tin tổng hợp mang tính tham khảo, chưa chính thức CĐT)

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT