Biệt thự xanh tại The Harmony Vinhomes Riverside

Xu hướng “sống xanh, sống đẳng cấp” đang dẫn dầu trong số các mô hình chung cư hay biệt thự được xây dựng trong thời gian qua. Tập đoàn Vingroup là một trong những đơn vị đi đầu trong xu hướng này với hàng loạt các dự án như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside Long Biên. Những thành công ngoài mong đợi và sức “hấp thụ” lớn của thị trường đã thúc đẩy tập đoàn mở rộng mô hình này. Sắp tới đây dự án The Harmony hay còn gọi là The Harmony Vinhomes Riverside sẽ ra mắt, cung cấp số lượng lớn bất động sản “xanh” cao cấp cho thị trường thủ đô.

Yếu tố “xanh” được đầu tư mạnh

Quỹ đất ngày một thu hẹp, mật độ dân số tăng nhanh, vấn đề môi trường, vấn đề đô thị liên tục được nhắc tới trên báo đài là một trong những yếu tố hàng đầu khiến cho nhu cầu sống “xanh” trở thành xu hướng của thị trường trong thời gian qua. Điểm lại những con số thống kê, các dự án đô thị sinh thái có tỉ lệ căn bán và thời gian bán luôn vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm chung cư cao cấp mặc dù các khu đô thị thường không ở vị trí trung tâm thành phố.

Không gian xanh tại Vinhomes The Harmony

Không gian xanh tại Vinhomes The Harmony (Minh họa)

Với dự án The Harmony, Vingroup sẽ một lần nữa áp dụng mô hình sinh thái ven sông với nhiều loại hình bất động sản như liền kề, biệt thự. Ngoài những sản phẩm cơ bản như biệt thự song lập hay đơn lập, tại dự án này, Vingroup sẽ cho ra mắt nhiều loại hình mới như biệt thự tam lập và tứ lập. Trong không gian xanh của toàn khu đô thị, các căn biệt thự hay liền kề sẽ được quy hoạch và xây dựng để vừa hài hòa với không gian vừa tối ưu công năng và tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi gia đình.

Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside

Tương tự với các dạng biệt thự tại dự án trước là Vinhomes Riverside, biệt thự The Harmony có điểm nhấn là không gian sân vườn lớn với các mặt hướng kênh đào nhân tạo hoặc hướng vườn cây xanh. Không chỉ mang tới không gian trong lành khoáng đạt cho căn biệt thự mà còn có giá trị lớn về mặt phong thủy. Với quan niệm nhà ở gần “thủy” sẽ giúp thu hút vượng khí và tài lộc cho gia chủ, khách hàng thượng lưu luôn quan tâm và lựa chọn các dự án có yếu tố này. Đây cũng có thể coi là một trong những lý do giải thích sức hút mạnh mẽ của các dự án đô thị ven sông.

Biệt thự Vinhomes The Harmony

Biệt thự Vinhomes The Harmony (Minh họa)

The Harmony được tập trung mạnh vào quy hoạch và xây dựng không gian xanh. Dự kiến, đây sẽ là đô thị sở hữu diện tích cây xanh lớn nhất thủ đô trong thời gian tới. Thụ hưởng không gian sống trong lành và trải nghiệm dịch vụ tiện ích chất lượng là những gì đang chờ đợi chủ nhân tương lai của The harmony Vinhomes Riverside. Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin mở bán The Harmony nhanh nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT