Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony – bản hòa ca với thiên nhiên

Lắng đọng trong không gian yên tĩnh, tận hưởng không khí mát lành của một miền xanh ngát và trải nghiệm phút giây sống hạnh phúc bên gia đình. Đó là những gì đang chờ đợi chủ nhân của biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony – một trong những “siêu phẩm” nhà ở của Vingroup nằm trong khu đô thị sinh thái hàng đầu thủ đô hiện nay.

Nếu được, ai cũng muốn chọn sống “xanh”!

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Riverside The Harmony là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Vingroup cũng nhiều năm liền nhận danh hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Điều này có được chính là nhờ sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng với các dự án của tập đoàn. Luôn đi tiên phong trong việc xây dựng các mô hình nhà ở mới, có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam, Vingroup đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc và ngày càng hoàn thiện hơn trong dịch vụ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới.

môi trường ô nhiễm tại hà nội

Cư dân ngày một đông đúc, ô nhiễm môi trường ngày một nghiêm trọng, mỗi người đều cảm nhận thấy sự quan trọng của môi trường sống và tác động trực tiếp của nó tới sức khỏe và cuộc sống. Những gia đình có nhu cầu lớn trong việc chuyển  đổi môi trường sống từ nhà ở trong phố ra nhà ở ngoại đô do có môi trường khoáng đạt, tiện ích đa dạng và chất lượng không hề thua kém tại các khu trung tâm thành phố.Tuy nhiên, trên thực tế, số lượng dự án có thể đáp ứng được cả 3 yếu tố: sang – xanh – tiện ích chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony là giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Riverside đã rất thành công trước đó. Đánh trúng nhu cầu sống “xanh” của cư dân thương lưu tại thủ đô, các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony đã trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony – liên kết không gian hoàn hảo

Liên kết không gian hoàn hảo của biệt thự Vinhomes Riverisde The Harmony

Liên kết không gian hoàn hảo của biệt thự Vinhomes Riverisde The Harmony

Không chỉ đơn thuần là xây dựng nhà ở trong lòng một khu đô thị sinh thái mà các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony thực sự cho thấy sự liên kết giữa không gian nhà ở và không gian sinh thái bên ngoài. Các thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony đều chú trọng tới tầm nhìn đón sáng, đón gió để tăng tiếp xúc, tận dụng yếu tố tự nhiên nhằm mang tới môi trường sống thân thiện và giảm thiểu chi phí năng lượng. Ngoài ra, các kiến trúc sư cũng rất khéo léo trong việc đan xen những khoảng xanh, tiểu cảnh vào trong thiết kế nội thất. Cả gia đình sẽ cảm nhận được cuộc sống hài hòa, sự thoải mái và năng lượng tràn đầy mỗi ngày tại Vinhomes Riverside The Harmony.

Đăng ký để nhận tư vấn và lịch mở bán Vinhomes Riverside The Harmony ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT