Biệt thự tứ lập là gì? Biệt thự tứ lập The Harmony Vinhomes Riverside

Trong dự án The Harmony Vinhomes Riverside, chủ đầu tư tiếp tục gây bất ngờ cho thị trường nhờ việc mang tới hàng loạt loại hình bất động sản mới như biệt thự tam lập và biệt thự tứ lập. Nhiều khách hàng đang khá tò mò với những mô hình biệt thự khá mới mẻ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về biệt thự tứ lập The Harmony Vinhomes Riverside để có cái nhìn mới và so sánh với những loại hình khác của dự án.

Khu đô thị mới Phú Lương là dự án BĐS tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

Biệt thự tứ lập là gì?

Biệt thự tứ lập là một tổ hợp gồm 4 biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau.

khái niệm biệt thự Tứ lập

(Nguồn: http://homedy.com/)

Mới chỉ du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây và mặc dù đã được áp dụng nhưng mô hình này chưa thực sự phổ biến với khách hàng. Mặc dù vậy, treent hế giới, đây được đánh giá là một phương thức xây dựng khá ưu việt khi vừa linh hoạt trong việc sử dụng diện tích đất vừa hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng để tầm nhìn được bao quát và thông thoáng hơn. Khi xây dựng, tùy thuộc vào mục đích mà các căn biệt thự có thể được xây sát cạnh nhau hoặc tách rời tường. Với thiết kế tinh đối xứng, đối xứng cạnh dối xứng góc, tất cả các mặt của biệt thự đều giữ được tính thẩm mỹ cao và thể hiện được nét hiện đại của công trình.

Biệt thự tứ lập The Harmony Vinhomes Riverside

Loại hình biệt thự tứ lập tại dự án được đánh giá sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng cao cấp có mong muốn sở hữu không gian lớn và độc đáo với phong cách châu Âu. Vì sở hữu tới 4 mặt biệt thự đối xứng nên diện tích xây dựng của các căn biệt thự tứ lập The Harmony Vinhomes Riverside 2 sẽ tương đối lớn cùng với đó là khoảng sân vườn rộng rãi riêng tư.

Trở thành cư dân của The Harmony Vinhomes Riverside, khách hàng và gia đình sẽ được đảm bảo về chất lượng sống và chế độ bảo an tuyệt đối. Hệ thống tiện ích cơ bản đã được triển khai từ gia đoạn 1 như VinCom Long Biên, trường liên cấp VinSchool và bệnh viện VinMec đã đi vào hoạt động. Bên cạnh đó các công trình mới như công viên khủng long Jura Park hay các sân golf tiêu chuẩn quốc tế cũng là điểm nhấn đáng giá trong chuỗi tiện ích chất lượng cao mà Vingroup trang bị cho dự án.

Hệ thống an ninh tại The Harmony Vinhomes Riverside 2 gồm 4 lớp: thứ nhất là các chốt bảo vệ tại vành đai, phân khu, tiểu khu, thứ 2 là đội tuần tra cơ động, thứ 3 là hệ thống camera an ninh 24/24 và cuối cùng là nút báo động tại từng căn dùng trong những trường hợp khẩn cấp.

Để được tư vấn chi tiết về loại hình sản phẩm biệt thự tứ lập hoặc cập nhật thông tin mở bán The Harmony Vinhomes Riverside, khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay!

Xem thêm khu đô thị Kiến Hưng quận Hà Đông Hà Nội, dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT