Biệt thự The Harmony – Bản giao hưởng với thiên nhiên

Dẫn đầu xu thế chung của các đô thị cao cấp tại thị trường Việt Nam, Vingroup đã khẳng định được thương hiệu với những dự án đô thị sinh thái kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và môi trường tự nhiên. Với những dự án như Vinhomes Golden River, Vinhomes Riva City, Vinhomes Riverside hay sắp tới đây là tổ hợp biệt thự The Harmony, Vingroup đã khẳng định chắc chắn vị trí dẫn đầu của mình với phân khúc biệt thự nhà vườn cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu.

hinh anh tong quan vinhomes the harmony

Hình ảnh tổng quan Vinhomes Riverside The Harmony

Sơ đồ nhà mẫu Vinhomes Riverside The Harmony

Không gian gần gũi với thiên nhiên

Giữa lòng phố thị ồn ào náo nhiệt của thủ đô, người ta đang cố tìm kiếm một không gian yên tĩnh thảnh thơi để cả gia đình có thể rũ bỏ mọi áp lực và bộn bền phía sau để cùng nhau tận hưởng những giây phút yên bình sum vầy. Nhưng với tốc độ phát triển như vũ bão của thành phố, điều này gần như là “không tưởng”. Một lý do khác nữa là đa phần các chủ đầu tư thường đặt vấn đề lợi nhuận lên trên hết nên rất ít dự án có được khoảng không gian xanh.

Thiết kế biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự sang trọng (Minh họa)

Nếu quý khách cũng đang đau đầu đi tìm một nơi an cư như vậy thì biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony  có lẽ sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất tại thời điểm này. Với tỉ lệ xây dựng thấp, diện tích đất lớn, Vingroup có điều kiện thuận lợi để có thể triển khai dự án theo mô hình khu đô thị sinh thái, tương tự như Vinhomes Riverside trước đó. Nếu Vinhomes Riverside đã là một dự án thành công và nổi bật với nhiều khoảng xanh và sông đào độc đáo uốn lượn quanh dự án thì tổ hợp biệt thự The Harmony sẽ gây ấn tượng hơn hẳn với diện tích cây xanh lớn nhất từ trước tới nay.

Giá trị mang tới cho cư dân

Chủ nhân biệt thự The Harmony sẽ là những người thụ hưởng môi trường sống trong lành xanh mát tại dự án. Không chỉ cải thiện sức khỏe cả gia đình mà khu đô thị sẽ cho cư dân trải nghiệm những hoạt động dã ngoại, picnic, đi bộ, dạo mát, câu cá,…những thú vui điền viên mà trước đây phải đi ra khu vực ngoại thành mới có thể tham gia. Với những khu vực sinh hoạt riêng cho từng đối tượng, mỗi thế hệ thành viên trong gia đình sẽ tìm thấy khoảng không của mình: trẻ em có khu vui chơi rộng rãi, an toàn, người già có nơi thư giãn tập dưỡng sinh.

Thiết kế biệt thự Nguyệt Quế

Thiết kế biệt thự Nguyệt Quế

Những căn biệt thự được thiết kế với phong cách tân cổ điển sang trọng dành riêng cho khách hàng thượng lưu của dự án sẽ cho thấy sự kết hợp hài hòa giữa những nét hiện đại vào không gian thiên nhiên. Biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony  sẽ là sản phẩm ấn tượng, độc đáo và đẳng cấp xứng tầm vị thế chủ nhân. Đăng ký ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin và Chính sách bán hàng biệt thự The Harmony mới nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT