3 sức hút “khó cưỡng” của The Harmony Vinhomes Riverside

Càng gần thời gian mở bán, khách hàng và nhà đầu tư càng “ráo riết” tìm hiều về dự án Harmony Vinhomes Riverside. Để cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan hơn về dự án này, bài viết này sẽ đưa ra 3 điểm sáng nổi bật của Harmony Vinhomes Riverside được các chuyên gia đánh giá cao nhất.

Thương hiệu danh tiếng Vinhomes

Nhắc tới Vinhomes, thương hiệu nhà ở của Vingroup, chắc hẳn nhiều khách hàng đã có nhiều thông tin và khá quen thuộc bởi đây là thương hiệu chiếm giữ thị phần lớn nhất cả nước vào thời điểm hiện tại. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Vinhomes vẫn luôn giữ được vị thế của mình và dễ dàng vượt qua được những thời điểm thị trường “trùng xuống” do suy thoái kinh tế hay những cú “vỡ” bong bóng nhà đất. Một trong những điểm lý giải đó là Vinhomes luôn đầu tư vào việc hoàn thiện trải nghiệm sống của cư dân, cung cấp dịch vụ và tiện ích đa dạng chất lượng với những thương hiệu như VinMart, VinSchool hay VinMec. Chính những điều này đã giúp Vinhomes trụ vững trên thị trường bất chấp nhiều biến động và sự ra đời của nhiều thương hiệu lớn khác.

Mô hình khu đô thị sinh thái

Tiếp nối thành công của Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, dự án The Harmony Vinhomes Riverside tiếp tục được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái ven sông. Nổi bật hoàn toàn so với các dự án đô thị sinh thái khác cũng như sở hữu quy mô lớn, Harmony Vinhomes Riverside 2 hoàn toàn thắng thế trong “cuộc chiến” chiếm lĩnh thị trường bất chấp việc chưa được ra mắt và mở bán chính thức.

Khu đô thị sinh thái The Harmony Vinhomes Riverside

Khu đô thị sinh thái The Harmony Vinhomes Riverside

Điều này được minh chứng qua số lượng khách hàng quan tâm và liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Nhiều khách hàng thể hiện thiện chí lớn với việc liên tục cập nhật thông tin và tiến độ của dự án.

Chuỗi tiện ích đa dạng và chất lượng

Như đã nhắc tới ở trên, Vinhomes là cái tên biểu tượng cho sự hoàn thiện trong việc kết hợp tiện ích vào không gian sống của từng khu đô thị. Tại the Harmony Vinhomes Riverside cư dân sẽ được trải nghiệm môi trường sống tiện nghi, chất lượng và an toàn bậc nhất. Những dịch vụ góp mặt tại dự án bao gồm trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế VinSchool, bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec với hệ thống trang thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam, trung tâm thương mại VinCom Long Biên – thiên đường mua sắm và giải trí đẳng cấp của cư dân Vinhomes nói riêng và người dân thủ đô nói chung.

Tiện ích cho cuộc sống gia đình

Tiện ích cho cuộc sống gia đình

Với những ưu điểm như trên, có thể nói Harmony Vinhomes Riverside 2 là dự án tiềm năng nhất trên thị trường trong thời gian tới và sẽ là bất động sản đáng sở hữu và đầu tư. Để được tư vấn cũng như cập nhật những thông tin nhanh và chính xác nhất về tiến độ, mặt bằng Harmony Vinhomes Riverside, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng qua form và hotline bên dưới bài viết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT