Vinhomes The Harmony minh chứng cho độ “hot” của đô thị sinh thái

Nếu như dự án Vinhomes Riverside Long Biên là lời “chào sân” thành công tuyệt đối của Vingroup cho mô hình đô thị sinh thái ven sông thì Vinhomes The Harmony sẽ là bước tiếp nối và phát triển vượt bậc, một lần nữa khẳng định sức hút và nhu cầu ngày càng tăng của mô hình này.

Đô thị sinh thái có gì hấp dẫn?

Những năm gần đây, xu hướng giới đại gia mua hoặc thuê nông trại ngoại ô để xây dựng biệt thự sinh thái trở thành một hiện tượng rầm rộ. Có rất nhiều lý do giải thích cho hiện tượng này, có thể kể đến như: người có tiền có nhu cầu hưởng thụ và nghỉ dưỡng cao vậy nên họ lựa chọn xây dựng một không gian yên tĩnh, trong lành để có thể nghỉ ngơi trong những dịp lễ tết, môi trường sống ngày càng đi xuống, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng trầm trọng, mộ trong những giải pháp của những gia đình có điều kiện là mua một khu đất nông trại để vừa có thể tới nghỉ ngơi vừa là nguồn cung cấp thực phẩm sạch.

Đô thị sinh thái đang lên ngôi

Đô thị sinh thái đang lên ngôi

Tuy nhiên, một trong những hạn chế của hình thức này đó là những khu đất được lựa chọn ở khá xa trung tâm, thời gian di chuyển và công quản lý cũng trở thành một vấn đề gây đau đầu. Trong thời điểm đó, chỉ một số ít nhà đầu tư nhận ra tiềm năng của mô hình này và giá trị mà nó mang lại khi có thể giải quyết được hạn chế trên. Vingroup đã đi nước cờ lớn với việc xây dựng đô thị sinh thái ngay tại thủ đô. Nhờ việc sở hữu quỹ đất lớn và tiềm lực mạnh, tập đoàn đã kiến tạo nên một dự án độc đáo chưa từng có tại Hà Nội. Vinhomes Riverside không chỉ là một dự án đô thị cao cấp mà còn là dự án duy nhất sử dụng hệ thống sông/kênh đào uốn lượn trong khu đô thị để tạo ra không gian mới lạ nhất trong số các dự án đã được triển khai.

Ngay từ khi ý tưởng dự án được trình bày, thị trường và khách hàng đã có những phản ứng tốt và thực tế, Vinhomes riverside đã trở thành một trong những dự án thành công và “hút dân” nhất tính tới thời điểm hiện tại. Tiếp nối thành công đó, dự án Vinhomes The Harmony tiếp tục được lên kế hoạch triển khai ngay tại vị trí đối diện với dự án giai đoạn 1.

Loại hình bất động sản tại Vinhomes The Harmony

Dự án sẽ cho ra mắt hai sản phẩm chính là liền kề và biệt thự Vinhomes The Harmony. Thừa hưởng thiết kế hiện đại và sang trọng từ dự án 1, biệt thự Vinhomes The Harmony sẽ mang tới một không gian sống sang trọng, tôn vinh vị thế của chủ nhân đồng thời mở ra cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony

Thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony (minh họa)

Khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để được cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm biệt thự liền kề Vinhomes The Harmony.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT