The Harmony Vinhomes Riverside tinh hoa thiết kế đô thị sinh thái

Ngoài những giá trị về vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và hệ thống tiện ích đa dạng thì thiết kế cũng là một trong những điểm mạnh được chú ý của The Harmony Vinhomes Riverside. Từ những khoảng xanh hút mắt bên ngoài dự án tới từng chi tiết trong vườn biệt thự, từ sự sang trọng của phong cách tân cổ điển tới nét tinh tế mang hơi thở đương đại của từng căn liền kề, tất cả đều thể hiện sự tập trung, tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư đã cùng tạo nên một “tác phẩm nghệ thuật” của thị trường bất động sản thủ đô.

Đô thị sinh thái là mô hình nhà ở được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại nhờ những ưu thế về cảnh quan, môi trường sống và giá trị lâu dài. Trước tiên, giá trị của mô hình này nằm ở lợi ích về sức khỏe cho cư dân. Trong thời điểm mà vấn đề môi trường ngày một nhức nhối, mật độ dân cư đô thị gia tăng nhanh và sức ép từ quá trình đô thị hóa gây ảnh hưởng tới mọi mặt xã hội như hiện tại, cuộc sống của con người đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây tác động trực tiếp tới chất lượng sống và sức khỏe người dân. Một không gian xanh ngay trong lòng phố thị là mong muốn của rất nhiều khách hàng và Harmony Vinhomes Riverside chính là lời đáp cho câu hỏi nên sống ở đâu?

Mô hình đô thị ven sông đẳng cấp

Mô hình đô thị ven sông đẳng cấp

Mô hình đô thị sinh thái ven sông

Mô hình này được coi như “đặc sản” của Vingroup khi tập đoàn là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các khu đô thị bao quanh các kênh, hồ nhân tạo. Không chỉ đơn thuần là các khoảng xanh như những dự án khác, không gian mặt nước lớn tại các dự án đô thị của Vingroup đem lại môi trường sống thoáng đãng, trong lành, giúp điều hòa không khí và tạo cảnh quan ấn tượng hơn. Đây cũng chính là điểm cộng cho thiết kế Harmony Vinhomes Riverside. Tại dự án Harmony Vinhomes Riverside, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ mới như câu cá, picnic, đạp xe dạo chơi ven hồ…cùng hàng loạt hoạt động khác phù hợp với từng đối tượng, từng lứa tuổi.

Phối cảnh The Harmony Vinhomes Riverside

Phối cảnh The Harmony Vinhomes Riverside

Giá trị cốt lõi của Harmony Vinhomes Riverside

Giá trị về lâu dài khi sở hữu và định cư tại Harmony Vinhomes Riverside bao gồm: nâng cao chất lượng sống của cả gia đình với hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn, môi trường sống an toàn văn minh trong một cộng đồng gắn kết; quy hoạch riêng các khu vực tiện ích cho từng lứa tuổi…Bên cạnh đó, sở hữu biệt thự Harmony Vinhomes Riverside cũng là một kênh đầu tư hiệu quả. Trong tương lai, khi quỹ đất thu hẹp và số lượng dự án như Harmony Vinhomes Riverside bị hạn chế thì giá trị của các sản phẩm bất động sản tại đây sẽ tăng lên nhanh chóng. Không chỉ mang lại giá trị vào thời điểm hiện tại mà đây cũng được coi là một tài sản thừa kế tuyệt vời dành cho thế hệ con cháu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT