The Harmony Vinhomes Riverside không gian sống xanh giữa thủ đô

Trong thời điểm mà nhu cầu chung cư cao cấp đã dần trở nên bão hòa, các dự án biệt thự, đặc biệt là biệt thự sinh thái “bật” lên và trở thành xu hướng nhà ở mới của giới nhà giàu. Tại Hà Nội, các dự án đô thị sinh thái còn khá ít và chủ yếu tới từ thương hiệu Vinhomes của Vingroup. Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng các dự án như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside hay sắp tới đây là The Harmony Vinhomes Riverside đã tạo sức hút cực lớn trên thị trường và gặt hái thành công ngoài sức mong đợi của chủ đầu tư.

Biệt thự sinh thái Vinhomes The Harmony

Biệt thự sinh thái Vinhomes The Harmony (minh họa)

Mô hình khu đô thị sinh thái lên ngôi

Những năm gần đây, vấn đề sức khỏe và môi trường có lẽ là những điều được quan tâm nhiều nhất. Mỗi ngày, báo đài liên tục đưa tin về thực phẩm bẩn, vấn đề ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn. Ngay cả các vùng nông thôn cũng đã trở thành “nạn nhân” của quá trình công nghiệp hóa. Người dân đang từng ngày đối diện với những nỗi sợ vô hình nhưng âm thầm và gây ra những hậu quả khôn lường. Những gia đình có điều kiện sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua thực phẩm sạch hay tự thuê đất trồng. Cùng với đó, khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm những không gian sống rộng thoáng ven đô thay cho những ngôi nhà chật chội trong phố hay các căn chung cư cao tầng.

Mô hình đô thị sinh thái lên ngôiMô hình đô thị sinh thái lên ngôi

Mô hình đô thị sinh thái lên ngôi

Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự đổi ngôi từ xu hướng nhà chung cư cao cấp sang hình thức nhà thấp tầng và đặc biệt là biệt thự nhà vườn. Các khách hàng có điều kiện thường tìm kiếm không gian sống thoáng đãng, an toàn và tiện nghi. Cũng chính vì thế mà các mô hình biệt thự của Vinhomes như VInhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside tại Hà Nội đã trở thành những bất động sản được săn đón nhất trong thời gian vừa qua. Tiếp theo chuỗi thành công đó, dự án The Harmony Vinhomes Riverside đã được lên kế hoạch triển khai, thừa hưởng những điểm ưu việt từ các dự án trước và được đầu tư nhiều hơn vào bối cảnh cũng như thiết kế chi tiết.

Không gian xanh ấn tượng tại The Harmony Vinhomes Riverside

Nếu Vinhomes Riverside có diện tích xây dựng chỉ chiếm 40% trong tổng diện tích 183.5ha thì theo nhiều thông tin, tỉ lệ này của The Harmony Long Biên sẽ lớn hơn nhiều, đưa dự án này trở thành đô thị có diện tích cây xanh vào loại cao nhất Hà Nội. Bất cứ ai hẳn cũng mong muốn có thể sống trong một môi trường trong lành, thư thái mà không cần phản đi xa khỏi trung tâm thành phố. The Harmony Vinhomes Riverside có các phân khu riêng phục vụ những nhu cầu khác nhau của từng đối tượng cư dân như vườn đi bộ, khu vui chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh, câu cá,… The Harmony Long Biên mang tới những trải nghiệm như một resort thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội.

Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thời gian mở bán The Harmony Vinhomes Riverside cũng như thông tin mới nhất về dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT